Hint hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn tại TP.HCM sắp diễn ra: Cô dâu khoe ảnh cưới, Tiên Nguyễn đã về nước

20/04/2023 18:32 GMT+7 | Giải trí

Sau đám cưới hào môn ở Philippines, Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM trong thời gian tới.

Gần 1 tháng diễn ra đám cưới ở nước ngoài, dân tình đang "chấm hóng" ngày trọng đại của cặp đôi hào môn Phillip Nguyễn - Linh Rin ở Việt Nam. Thời gian được đôi tân lang tân nương thông báo là vào trong tháng 4/2023, địa điểm tại TP.HCM. 

Chiều ngày 20/4, Linh Rin bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc diện váy cô dâu, mỉm cười hạnh phúc. Đáng chú ý, vào đúng 1 tuần trước hôn lễ ở quê chồng thì Linh Rin cũng có động thái chia sẻ một bức ảnh cưới ở biển tương tự. Hiện tại đã là những ngày giữa tháng 4 nên người hâm mộ cho rằng đây là hint "nhá hàng" đám cưới của Linh Rin sắp diễn ra. 

Hint hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn tại TP.HCM sắp diễn ra: Cô dâu khoe ảnh cưới, Tiên Nguyễn đã về nước để tham dự? - Ảnh 1.

Chiều ngày 20/4, Linh Rin đăng thêm khoảnh khắc hiện váy cưới khoe nhan sắc chuẩn phu nhân hào môn

Hint hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn tại TP.HCM sắp diễn ra: Cô dâu khoe ảnh cưới, Tiên Nguyễn đã về nước để tham dự? - Ảnh 2.

Vào đúng 1 tuần trước hôn lễ ở Philippines, Linh Rin cũng có động thái tương tự

Không chỉ thế, cách đây ít ngày thì Tiên Nguyễn - em chồng của Linh Rin cũng đã có mặt ở Việt Nam sau chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Vợ của Phillip Nguyễn từng có màn tương tác "hẹn hò" Tiên Nguyễn sẽ cùng nhau quẩy hết mình tại tiệc cưới ở TP.HCM vì cô em không thể đến chung vui tại hôn lễ ở Philippines. Chính vì vậy, có thể dự đoán rằng một trong những lý do Tiên Nguyễn trở về Việt Nam trong thời điểm này là để tham dự ngày vui của anh trai và chị dâu. 

Hint hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn tại TP.HCM sắp diễn ra: Cô dâu khoe ảnh cưới, Tiên Nguyễn đã về nước để tham dự? - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn đã về Việt Nam sau chuyến đi dài ngày ở trời Tây

Hint hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn tại TP.HCM sắp diễn ra: Cô dâu khoe ảnh cưới, Tiên Nguyễn đã về nước để tham dự? - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn từng gây chú ý khi không dự đám cưới anh trai ở Philippines, thế nhưng Linh Rin đã hẹn em chồng tại tiệc cưới ở TP.HCM

Đáng nói, nếu như trước ngày cưới của cặp đôi ở Philippines thì bạn bè, sao Việt và cô dâu chú rể đã chia sẻ ảnh cưới, thiệp mời với công chúng... thì đến hiện tại những thông tin liên quan đến địa điểm, khách mời cho đám cưới ở Việt Nam đều được giữ kín. Những ngày qua, Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng hạn chế chia sẻ những hình ảnh đời thường lên mạng xã hội. 

Về việc quyết định lên xe hoa ở tuổi 30, Linh Rin thổ lộ: "Kết hôn tuổi 30... Sẽ là không tin vào tất cả với định nghĩa hoàn hảo, không hy vọng vượt quá khả năng. Hoàn hảo và hy vọng theo cách của riêng bản thân và tiếp tục chiến đấu cho tình yêu, đam mê, sự sống còn và sự phát triển.

Một viên gạch được đặt lên chính là rất nhiều thời gian đã mất, là trải nghiệm, kinh nghiệm cuộc sống, là một phần bản ngã của bản thân, một giấc mơ, một cái tôi đã mới. 30 tuổi, không sớm không muộn, ngay đoạn hay hay". 

Hint hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn tại TP.HCM sắp diễn ra: Cô dâu khoe ảnh cưới, Tiên Nguyễn đã về nước để tham dự? - Ảnh 5.

Linh Rin và Phillip Nguyễn cho biết sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 4/2023 nhưng hiện tại chưa chia sẻ thêm thông tin

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm