Linh Rin lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang thai sau khi kết hôn với Phillip Nguyễn?

09/04/2023 09:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cư dân mạng bán tín bán nghi cho rằng Linh Rin đang có tin vui vì để lộ vòng 2 lùm lùm tại sự kiện.

Vào chiều ngày 8/4, Linh Rin đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi xuất hiện tại một sự kiện. Sau hôn lễ được tổ chức tại Philippines với ông xã doanh nhân Phillip Nguyễn, đây là lần hiếm hoi Linh Rin lộ diện công khai. Nàng dâu hào môn được khen ngợi vì nhan sắc mặn mà và tươi tắn.

Đáng chú ý, người hâm mộ chăm chăm vào vòng 2 của bà xã Phillip Nguyễn khi lọt vào ống kính từ "team qua đường". Linh Rin diện chiếc áo rộng để lộ vòng 2 lùm lùm, lớn rõ. Cư dân mạng liền rộ nghi vấn cặp đôi đã có tin vui. Dưới phần bình luận, đông đảo netizen bán tín bán nghi và gửi lời chúc mừng: "Chị có em bé rồi hả", "Nhìn giống đang mang bầu quá. Chúc mừng anh chị"... Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Linh Rin chỉ đơn giản là lựa chọn mặc chiếc áo rộng mà thôi.

Linh Rin lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang thai sau khi kết hôn với Phillip Nguyễn? - Ảnh 1.

Linh Rin vướng nghi vấn đang mang bầu khi tham gia một sự kiện

Linh Rin lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang thai sau khi kết hôn với Phillip Nguyễn? - Ảnh 3.

Bà xã Phillip Nguyễn để lộ vòng 2 lùm lùm lớn rõ sau hôn lễ tại Philippines

Sau 4 năm hẹn hò, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2019. Người đẹp sinh năm 1993 từng nhận xét về tính cách của ông xã Phillip Nguyễn: "Trong công việc Phillip là một người lãnh đạo tuyệt vời, anh ấy tạo được không gian môi trường tốt cho nhân viên có thể làm việc. Còn trong chuyện tình cảm, tất cả đều là sự cảm nhận từ một hướng, Linh nghĩ tình yêu nó là sự cảm nhận, nó không có nhiều lý trí quá đâu".

Hôn lễ của cặp đôi đã được tổ chức vào cuối tháng 3 tại Philippines - quê ngoại của đàng trai. Ngày vui diễn ra tại một nhà thờ ở Manila và có sự tham gia của 500 khách mời. Cô dâu, chú rể đã chuẩn bị khoảng 500 phần quà, gửi từ TP.HCM sang Manila để tặng cho dàn khách mời có mặt trong hôn lễ. Sau đám cưới ở Phillipines, Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức tiệc ở TP.HCM.

Linh Rin lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang thai sau khi kết hôn với Phillip Nguyễn? - Ảnh 3.

Linh Rin - Phillip Nguyễn đã tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish ở Manila vào ngày 23/3

Linh Rin lộ vòng 2 lùm lùm, vướng nghi vấn mang thai sau khi kết hôn với Phillip Nguyễn? - Ảnh 4.

Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới

Nguồn: TikTok Showbiz Nhật Báo, Tổng hợp 

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm