Linh Rin hé lộ đầu tiên về đám cưới, khen Phillip Nguyễn hoàn hảo

27/12/2022 09:18 GMT+7 | Giải trí

Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2023. Người mẫu khen chồng tương lai hoàn hảo.

Phillip Nguyễn vừa có những tiết lộ về đám cưới với người mẫu Linh Rin. Theo đó, anh chụp ảnh ở một cửa hàng áo dài Việt Nam và viết: "Philippines wedding planning almost done… Vietnam planning on the way". (Tạm dịch: Kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong. Kế hoạch Việt Nam đang được thực hiện).

Mới đây, Linh Rin cũng có những chia sẻ đầu tiên về ngày trọng đại. "Sắp làm cô dâu, tôi rất hồi hộp. Tôi nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị sẽ đến. Tôi không nghĩ có điều gì khó khăn mà cảm thấy rất hào hứng" - Linh Rin bày tỏ.

Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ làm đám cưới năm 2023. Ảnh: FBNV

Theo lời kể của Linh Rin, cô và Phillip Nguyễn đang ngồi lại để nói chuyện kỹ hơn về kế hoạch về chung một nhà. 

"Hiện giờ vẫn chưa rõ ràng, nghĩa là chưa có văn bản. Thông thường chúng tôi bàn bạc và ra quyết định thì sẽ có văn bản ghi nhớ để hai người dựa theo các bước đó thực hiện. Tôi chưa chọn ý tưởng nào cụ thể mà mới chỉ tưởng tượng tông màu mình thích để trang trí đám cưới" - người mẫu chia sẻ.

Khi hỏi về Phillip Nguyễn, Linh Rin không giấu được sự tự hào và luôn dành sự ngưỡng mộ cho nửa kia. "Với tôi, anh Phillip hoàn hảo" - Linh Rin nói. Dù vậy, cô không định nghĩa cụ thể sự hoàn hảo đó là gì.

Linh Rin hé lộ đầu tiên về đám cưới, khen Phillip Nguyễn hoàn hảo - Ảnh 2.

Linh Rin chia sẻ: "Tôi yêu bằng cảm nhận". Ảnh: FBNV

Linh Rin kể: "Trong công việc, anh Phillip là một lãnh đạo tuyệt vời, tạo được môi trường, năng lượng tích cực cho nhân viên làm việc. Còn trong tình yêu, tôi nghĩ không nên quá lý trí để xem người ta hoàn hảo chỗ nào. 

Tôi yêu bằng cảm nhận. Tôi quan tâm người ta có yêu mình không, hơn là những vấn đề xung quanh". Đó cũng là lý do Phillip đã kéo được Linh Rin từ Anh về Việt Nam.

"Chúng tôi cũng từng có khoảng thời gian chia tay nhưng không lâu. Sau đó cả hai nhận ra mình cần có đối phương ở bên. Chỉ một lần đó thôi chúng tôi đã... sợ rồi" - Linh Rin cười chia sẻ.

Linh Rin hé lộ đầu tiên về đám cưới, khen Phillip Nguyễn hoàn hảo - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

Về thời gian xa cách, chia tay, Linh Rin bày tỏ: "Khi hai người xa lạ trở nên gần gũi hơn thì có những quan điểm sống khác nhau. Điều quan trọng là mình có đủ kiên nhẫn, thông cảm, bao dung để nhìn nhận theo cách nhìn của người khác hay không. Không chỉ tình yêu, những mối quan hệ khác cũng như vậy".

Hiện Linh Rin đang là giám đốc thương mại cho công ty của Phillip Nguyễn. 

Công việc chính của cô là lựa chọn sản phẩm tốt của nước ngoài đem về Việt Nam và ngược lại sản phẩm tốt của Việt Nam giới thiệu ra nước ngoài. Công việc khá áp lực nhưng Linh Rin cảm thấy may mắn vì luôn có Phillip luôn đồng hành. 

Sau một ngày làm việc, 2 người luôn dành thời gian ăn tối cùng nhau. Buổi sáng họ uống trà cùng nhau rồi mới đi làm.

Linh Rin hé lộ đầu tiên về đám cưới, khen Phillip Nguyễn hoàn hảo - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

Linh Rin cũng chia sẻ thêm rằng, vì hai người đều bận rộn nên "lâu rồi không có thời gian dể ghen tuông". Hiện Linh Rin không còn xuất hiện với vai trò người mẫu, diễn viên, nhưng cô yêu thời trang và có những công việc liên quan. "Thời trang là đam mê của tôi" - cô nói.

Người mẫu khẳng định: "Mọi thứ xảy ra đều có lý do. Trước đây những trải nghiệm của tôi là bàn đạp để tôi duy trì sự cân bằng, để tôi có thể đưa năng lượng tích cực, vui vẻ, sôi động vào môi trường làm việc hiện tại".

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, là cựu du học sinh chuyên ngành Nghệ thuật tại Đại học Nghệ thuật London, Anh. Thành công với vai trò người mẫu, từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và hoạt động nghệ thuật nhưng hiện tại Linh Rin tập trung đa số thời gian cho việc kinh doanh.

Phillip Nguyễn sinh năm 1984, là con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, cũng là em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Anh là người sáng lập ra nhiều công ty tổ chức sự kiện, thiết kế thời trang.

Linh Rin hé lộ đầu tiên về đám cưới, khen Phillip Nguyễn hoàn hảo - Ảnh 6.

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai hẹn hò từ tháng 8/2019. Ảnh: FBNV

Linh Rin và Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò từ tháng 8/2019. Vào tháng 5/2022, Phillip Nguyễn đã có chia sẻ để cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật của bạn bè đồng thời anh cũng gọi Linh Rin là "vị hôn thê của tôi", ngầm xác nhận sẽ đám cưới với cô nàng.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm