LHP Cannes: Phim của Johnny Depp nhận tràng pháo tay 7 phút

17/05/2023 10:25 GMT+7 | Giải trí

Johnny Depp không cầm được nước mắt khi bộ phim Jeanne du Barry nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài 7 phút tại Liên hoan phim (LHP) Cannes.

Bộ phim trở lại của Johnny Depp mang tựa Jeanne du Barry, nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong 7 phút tại LHP Cannes. Là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công nhất trong thế hệ của mình, tên tuổi của Depp gần đây đã bị hủy hoại trong cuộc chiến pháp lý với vợ cũ của anh là nữ diễn viên Amber Heard.

Trong vai diễn đầu tiên trên màn ảnh kể từ khi anh thắng trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại Heard, Depp đóng vai chính trong bộ phim cổ trang nói tiếng Pháp Jeanne du Barry, do Maiwenn viết kịch bản và đạo diễn.

LHP Cannes: Phim của Johnny Depp nhận tràng pháo tay 7 phút - Ảnh 1.

Poster phim "Jeanne du Barry" tại LHP Cannes 2023

Jeanne du Barry gần đây đã được công chiếu lần đầu tại LHP Cannes, nơi khán giả đã nổ ra tràng pháo tay cho màn trình diễn của Depp trong vai Vua Louis XV. Theo Variety, Depp đã không cầm được nước mắt khi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài bảy phút sau buổi ra mắt Jeanne du Barry. Nam diễn viên rất ngạc nhiên trước câu trả lời, đã chào khán giả bằng cách vẫy tay từ ban công trong khi Maiwenn bật khóc và nói với khán giả:

"Tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc này với người yêu của tôi, với nhà sản xuất của tôi, với Le Pacte. Đó là một quá trình sản xuất rất khó khăn về tài chính... và tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc này với tất cả đội ngũ của mình trên khắp rạp chiếu phim".

LHP Cannes: Phim của Johnny Depp nhận tràng pháo tay 7 phút - Ảnh 2.

Johnny Depp trong vai Vua Louis XV

Jeanne du Barry xoay quanh Jeanne (Maiwenn), một phụ nữ trẻ thuộc tầng lớp lao động khao khát văn hóa và niềm vui, sử dụng trí thông minh và sức hấp dẫn của mình để leo lên từng nấc thang xã hội một. Cô trở thành người yêu thích của Vua Louis XV (Johnny Depp), người không biết về địa vị kỹ nữ của cô, đã lấy lại được cảm giác thèm muốn cuộc sống của cô. Họ yêu nhau điên cuồng và trái với mọi phép tắc và nghi thức, Jeanne chuyển đến Versailles, nơi sự xuất hiện của cô đã gây chấn động triều đình.

Đây có phải là khởi đầu cho sự trở lại Hollywood của Johnny Depp?

Phản ứng ngây ngất đối với màn trình diễn mới nhất của Depp chắc chắn sẽ tạo ra kỳ vọng rằng khoảnh khắc này sẽ châm ngòi cho sự trở lại Hollywood của nam diễn viên đang gặp khó khăn này.

Điều quan trọng cần lưu ý là Jeanne du Barry là một bộ phim Pháp được công chiếu lần đầu tại LHP Cannes, được tổ chức ở Pháp, vì vậy lợi thế sân nhà của bộ phim có thể góp phần vào sự đón nhận nồng nhiệt của bộ phim.

LHP Cannes: Phim của Johnny Depp nhận tràng pháo tay 7 phút - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "Jeanne du Barry"

Depp cũng là một nhân vật được yêu mến trong nước kể từ khi anh có mối tình lãng mạn kéo dài 14 năm với nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Pháp Vanessa Paradis. Khi đến LHP, Depp đã được chào đón bởi hàng ngàn người hâm mộ ủng hộ tập trung bên ngoài.

Việc đón tiếp nồng nhiệt Depp tại LHP Cannes có dẫn đến sự trở lại đầy bản lĩnh của anh ở Hollywood hay không vẫn cần thời gian để xác nhận.

Mặc dù thắng trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng Heard, Depp vẫn là một nhân vật bị tẩy chay ở Hollywood do những cáo buộc bạo lực xuất hiện trước và trong phiên tòa.

Tiếp theo, Depp sẽ tái hợp với Al Pacino khi anh chỉ đạo một bộ phim tiểu sử về nghệ sĩ người Italia Modigliani và khi anh đảm nhận nhiều vai diễn hơn, sẽ rõ liệu phản ứng nồng nhiệt dành cho màn trình diễn của nam diễn viên trong Jeanne du Barry tại LHP Cannes có thực sự quan trọng hay không.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm