Lee Min Jung tái xuất màn ảnh rộng sau 9 năm kết hôn với Lee Byung Hun

01/01/2023 20:00 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Lee Min Jung cảm thấy 'phấn khích nhiều hơn là căng thẳng' với lần trở lại này.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Lee Min Jung bày tỏ cảm xúc khi được trở lại màn ảnh sau một thời gian dài với tác phẩm Switch. Điều này cũng đánh dấu 11 năm kể từ khi Wonderful Life được phát hành vào năm 2012.

(TIN CHỦ NHẬT) Lee Min Jung tái xuất màn ảnh rộng sau 9 năm kết hôn với Lee Byung Hun - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Lee Min Jung

Nữ diễn viên chia sẻ: "Thành thật mà nói, tôi luôn khao khát được đóng phim điện ảnh, nhưng tôi là người lựa chọn kịch bản cẩn thận. Bạn có thể xem tất cả các bộ phim truyền hình bằng cách bật TV, nhưng tôi không nghĩ đó sẽ là quyết định dễ dàng khi lựa chọn phim điện ảnh".

Bộ phim Switch sẽ được phát hành vào ngày 4/1 tới đây, kể câu chuyện về ngôi sao hàng đầu Park Kang (Kwon Sang Woo) và người quản lý kế hoạch cộng đồng Jo Yoon (Oh Jeong Se), cả hai người đều có những thay đổi trong cuộc sống sau khi gặp nhau. Trong phim, Lee Min Jung đảm nhận vai Soo Hyun, mối tình đầu của Park Kang.

(TIN CHỦ NHẬT) Lee Min Jung tái xuất màn ảnh rộng sau 9 năm kết hôn với Lee Byung Hun - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật của Lee Min Jung trong Switch

Trên thực tế, Soo Hyun là một nghệ sĩ thành công sau khi du học trở về. 10 năm trước, Soo Hyun đã chọn chia tay Park Kang để sang Mỹ du học.

Tuy nhiên, cuộc sống của Soo Hyun bị biến đổi hoàn toàn khi một sự việc bí ẩn xảy ra đưa cô trở lại 10 năm trước. Soo Hyun đã từ bỏ việc du học và trở thành bà mẹ 2 con sau khi về nước và kết hôn với Park Kang. Để hỗ trợ người chồng khi đó là một nam diễn viên vô danh, cô nhận việc quản lý một studio trong khu phố và thậm chí làm việc bán thời gian để kiếm sống.

Lee Min Jung đã giải thích rằng "sự đồng cảm" là lý do mình chọn Switch làm tác phẩm trở lại.

"Tôi nghĩ điều quan trọng là có thể kết nối và mang lại cho mọi người cảm giác rằng "Tôi nghĩ nữ diễn viên này sẽ phù hợp". Tôi có kinh nghiệm nuôi con nhỏ nên việc ở bên trẻ em có vẻ phù hợp với tôi hơn" – người đẹp tiết lộ.

(TIN CHỦ NHẬT) Lee Min Jung tái xuất màn ảnh rộng sau 9 năm kết hôn với Lee Byung Hun - Ảnh 3.

Lee Min Jung và Lee Byung Hun vẫn gắn bó sau 9 năm kết hôn, vượt qua scandal ngoại tình của nam tài tử

Ngay cả trong diễn xuất, Lee Min Jung muốn mang đến cảm giác tự nhiên ngay cả trong những phân cảnh nhỏ: "Tôi đã cố gắng nghĩ về phim trường như một ngôi nhà thực sự.

(TIN CHỦ NHẬT) Lee Min Jung tái xuất màn ảnh rộng sau 9 năm kết hôn với Lee Byung Hun - Ảnh 4.

Nữ diễn viên luôn cố gắng hết mình vì vai diễn

Nếu một diễn viên không quen với phim trường, điều đó thể hiện rõ ràng đến từng chi tiết. Để tạo cảm giác chân thật, tôi đã ăn, ngủ và sinh hoạt trên phim trường khi chờ đợi đến cảnh quay trong thời gian dài. Khi các nhân viên chuẩn bị, tôi sẽ chơi với diễn viên nhí mà mình đóng cùng. Bởi vì nếu bất ngờ để bọn trẻ phải thân thiết với mình, trên mặt các bé sẽ hiện rõ sự lúng túng".

Trong khi quay tác phẩm, Lee Min Jung cũng tiết lộ câu chuyện phía sau rằng con trai ruột của mình ghen tị với diễn viên nhí Kim Joon – cậu bé xuất hiện với tư cách là con trai của cô trong bộ phim: "Con trai tôi luôn hỏi tại sao mẹ lại chơi với anh ấy thay vì chơi với con".

Khi được hỏi liệu có khoảnh khắc nào trong đời mình muốn thay đổi giống như trong phim không, Lee Min Jung nói: "Tôi đã nghĩ về điều đó trước đây, nhưng tôi tự hỏi liệu tôi có đưa ra lựa chọn tương tự ngay cả khi tôi được quay lại hay không. Và việc lựa chọn không từ bỏ nghiệp diễn viên là sự lựa chọn hài lòng nhất trong cuộc đời tôi".

Minh Châu (Theo Naver)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm