Lee Jong Suk u mê IU lắm rồi: Hết lời ca ngợi nàng trên tạp chí, tiết lộ được "em gái quốc dân" vỗ về vượt qua khủng hoảng tuổi 30

22/02/2023 18:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lee Jong Suk và IU đang là 1 trong những đôi tình nhân hot nhất Kbiz.

Sau khi công khai mối quan hệ vào ngày 31/12, dù Lee Jong Suk và IU không xuất hiện bên nhau nhưng thường xuyên dành những lời "có cánh" cho đối phương. Mới đây nhất, Lee Jong Suk đã hết lời ca ngợi bạn gái trong bài phỏng vấn với tạp chí Esquire.

Nam thần màn ảnh đình đám xứ Hàn bộc bạch: "Có thể nghe hơi sáo rỗng, nhưng chính sự tồn tại của người bạn ấy đã trở thành ý chí và sức mạnh của tôi. Không chỉ tôi mà nhiều người khác cũng được âm nhạc và ca từ của cô ấy an ủi. Điều khác biệt duy nhất là tôi có thể trực tiếp trò chuyện, được cô ấy động viên. Chúng tôi đã là bạn từ rất lâu rồi, và cô ấy là người hài hước nhất trên đời. Khi tôi bước vào tuổi 30 đầy chênh vênh, cô ấy đã vỗ về tôi rất nhiều".

Lee Jong Suk u mê IU lắm rồi: Hết lời ca ngợi nàng trên tạp chí, tiết lộ được em gái quốc dân vỗ về vượt qua khủng hoảng tuổi 30 - Ảnh 2.

Lee Jong Suk ca ngợi...

Lee Jong Suk u mê IU lắm rồi: Hết lời ca ngợi nàng trên tạp chí, tiết lộ được em gái quốc dân vỗ về vượt qua khủng hoảng tuổi 30 - Ảnh 3.

... IU là người hài hước nhất trên đời

"Chúng tôi quen biết nhau từ khi còn trẻ, làm bạn với nhau từ khi tôi mới hơn 20 tuổi. Cho đến bây giờ, khi cô ấy nói 'Anh đã chững chạc hơn nhiều' thì tôi lại càng muốn trưởng thành hơn nữa. Tôi muốn trở thành người tốt hơn so với hiện tại" - Lee Jong Suk hạnh phúc chia sẻ về nguồn động lực từ IU.

Nhờ có bạn gái, Lee Jong Suk muốn trở thành 1 người tốt hơn

Ngày 31/12 năm ngoái, Dispatch đã bất ngờ tung loạt ảnh Lee Jong Suk và IU hẹn hò ở Nhật Bản. Trước khi tiến đến mối quan hệ yêu đương, "em gái quốc dân" và nam diễn viên đình đám đã duy trì tình bạn thân thiết hơn 10 năm. Tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. IU từng đã đến hát trong đám cưới của em trai Lee Jong Suk.

Lee Jong Suk u mê IU lắm rồi: Hết lời ca ngợi nàng trên tạp chí, tiết lộ được em gái quốc dân vỗ về vượt qua khủng hoảng tuổi 30 - Ảnh 5.

Cặp đôi bị Dispatch "tóm sống" hẹn hò tại Nhật Bản

Lee Jong Suk u mê IU lắm rồi: Hết lời ca ngợi nàng trên tạp chí, tiết lộ được em gái quốc dân vỗ về vượt qua khủng hoảng tuổi 30 - Ảnh 6.

IU từng đến hát tại đám cưới của em trai Lee Jong Suk

Nguồn: Esquire

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm