IU lộ bằng chứng lừa dối khán giả khi đang yêu Lee Jong Suk

20/02/2023 11:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thông tin IU lừa dối khán giả khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa.

Tối 19/2, tờ Insight đưa tin IU vướng tranh cãi mới trong sự nghiệp. Theo đó, 1 người hâm mộ (tạm gọi là A) của giọng ca LILAC đăng bài tố cô lừa dối khán giả. A cho biết trong vlog IU chia sẻ lên Youtube vào hôm 25/12/2022, nữ ca sĩ nói cô đang ở một mình. Thế nhưng theo Dispatch, IU lại hẹn hò Giáng Sinh vui vẻ cùng bạn trai Lee Jong Suk vào khoảng thời gian đó. Điều này cho thấy mỹ nhân sinh năm 1993 nói dối khán giả trong vlog nêu trên.

Ngày 25/12 năm ngoái, IU đăng lên YouTube 1 vlog do cô tự quay. Nữ ca sĩ chia sẻ về lý do mình thực hiện video: "Tôi nghe nói người hâm mộ muốn xem vlog được quay khi tôi ở một mình". Trong video, cô chơi xếp hình Lego một cách vui vẻ.

Tuy IU không nói rõ mình quay vlog vào ngày nào, song nhiều fan tin rằng cô quay nó trùng dịp Giáng Sinh, dựa theo tiêu đề của video và bối cảnh căn phòng ngập tràn bầu không khí Noel.

IU lộ bằng chứng lừa dối khán giả khi đang yêu Lee Jong Suk - Ảnh 2.

Giọng ca LILAC đăng vlog Giáng Sinh vào hôm 25/12 năm ngoái

IU lộ bằng chứng lừa dối khán giả khi đang yêu Lee Jong Suk - Ảnh 3.

IU lộ bằng chứng lừa dối khán giả khi đang yêu Lee Jong Suk - Ảnh 4.

IU chia sẻ "Tôi nghe nói người hâm mộ muốn xem vlog được quay khi tôi ở một mình" trong video

Thế nhưng vào ngày tung vlog, cô hẹn hò Giáng Sinh với bạn trai Lee Jong Suk, chứ không hề ở một mình. Vì điều này mà IU bị tố nói dối khán giả

IU lộ bằng chứng lừa dối khán giả khi đang yêu Lee Jong Suk - Ảnh 6.

IU và Lee Jong Suk công khai hẹn hò hồi cuối năm ngoái

Trước đó, fan khen ngợi IU hết lời trước tình cảm cô dành cho họ. Nhưng mọi chuyện dường như bắt đầu thay đổi sau khi IU lộ chuyện hẹn hò Lee Jong Suk.

Hiện, công chúng bình luận trái chiều trước vụ lùm xùm mới đây của IU. Trong khi không ít khán giả thể hiện sự thất vọng vì nữ ca sĩ đã lừa dối họ thì cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực giọng ca LILAC. Theo những khán giả này, IU cũng có không gian riêng tư và có nhiều chuyện không thể tùy ý chia sẻ, đồng thời họ mong người hâm mộ nên tôn trọng tự do cá nhân của nữ ca sĩ.

IU lộ bằng chứng lừa dối khán giả khi đang yêu Lee Jong Suk - Ảnh 7.

Không ít khán giả lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ đình đámduong nam (Nguồn: Kbizoom, Insight)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm