Lễ trao giải phim ngắn Red Carpet 2020: 'Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng'

22/11/2020 08:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2020 được Movies for Relief tổ chức tại Hà Nội ngày 20/11 là sự kiện được đầu tư nhất, đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi.

Trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet ngày 20/11

Trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet ngày 20/11

Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn trong khuôn khổ dự án “Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm” sẽ diễn ra ngày 20/11 tại Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội do tổ chức chiếu phim từ thiện ​Movies for Relief trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm tổ chức. Lấy chủ đề “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng”, chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh Trường THPT Chuyên Sư Phạm nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Chú thích ảnh
Khách mời tại đêm prom “Chandelier”

Đêm prom kết hợp với lễ trao giải của sự kiện Red Carpet có sự góp mặt của đại sứ - MC Trần Hải Sơn, đại sứ Nguyễn Thu Trang cùng với dàn khách mời nổi tiếng như: Quán quân The Voice 2015 - Đức Phúc, nhóm rap ORIJINN, MCK, GONZO, Groovie,...; Hieuthuhai, Hurrykng, Manbo đến từ nhóm GERDNANG; các ca sĩ khách mời từ mùa trước như: AMEE, Bùi Anh Tuấn, B-ray, Thịnh Suy...

Bên cạnh đó là sự có mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1200 khách mời.

 

Chú thích ảnh
Đêm prom 2020 đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi
Chú thích ảnh
Giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO

Lễ trao giải Red Carpet 2020 đã gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng đặc sắc đến từ ban tổ chức: Giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất KUKARTHA. Giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO. Giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Mỹ Uyên của nhóm F’EAST, và giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Vũ Tuấn Minh đến từ nhóm Chanh leo.

Chú thích ảnh
Giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất

Giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về bạn Phạm Thảo Ngân của nhóm (RÊVEUSE), giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho bạn Phạm Xuân Thịnh đến từ nhóm Nga Nguyễn Entertainment và giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Lã Quế Lâm đến từ nhóm 17.

Chú thích ảnh

Đêm prom 2020 là sự kiện bùng nổ nhất của Red Carpet 2020, cũng là sự kiện được đầu tư nhất, đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Đức Phúc biểu diễn tại sự kiện Red Carpet 2020

Đặc biệt hơn cả, với toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được được sử dụng với mục đích t​ừ thiện, Tổ chức chiếu phim từ thiện​ Movies for Relief - BTC Red Carpet 2020 m​ong muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống (​đặc biệt là đồng bào miền Trung lũ lụt), lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng.

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm