Lê Phương phẫu thuật tim, cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại

17/11/2022 12:30 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Lê Phương vừa nhập viện phẫu thuật tim. Nhờ phát hiện kịp thời và thực hiện phẫu thuật sớm nên sức khỏe của Lê Phương hiện ổn định.

Diễn viên Lê Phương vừa chia sẻ hình ảnh nằm viện với dòng trạng thái: "Tái sinh". Khán giả quan tâm và dành những lời hỏi thăm sức khỏe đến nữ diễn viên.

"Trường hợp của tôi là tim bẩm sinh nhưng không phát hiện ra, tôi chỉ mới phát hiện tầm vài tháng gần đây và tôi cũng vướng một số công việc nên cố gắng giải quyết cho xong rồi phẫu thuật luôn" - Lê Phương chia sẻ với Thanh niên

Lê Phương phẫu thuật tim, cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại - Ảnh 1.

Lê Phương khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ bị bệnh tim bẩm sinh. Ảnh: FBNV

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết thêm, cô bị thông liên thất. Theo bác sĩ, đây là một trong những loại bệnh tim nhẹ nhất. May mắn trường hợp của Lê Phương không cần mổ hở mà chỉ nội soi. 

"Với phương pháp này, tôi không gặp biến chứng nguy hiểm. Tôi cảm thấy may mắn vì phát hiện sớm, gặp được bác sĩ giỏi, có điều kiện chữa trị và nghỉ ngơi. Hơn nữa, từ đồng nghiệp, bạn bè đến khán giả đều hỏi thăm nên tôi thấy mình quá may mắn" - nữ diễn viên chia sẻ.

Lê Phương phẫu thuật tim, cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại - Ảnh 2.

Hiện sức khỏe của Lê Phương đã ổn định, đang nằm theo dõi. Ảnh: FBNV

Hiện tại, sức khỏe của Lê Phương đã ổn định và đang nằm theo dõi. Khoảng một hai ngày nữa, nếu sức khỏe tốt thì nữ diễn viên được xuất viện. "Phương đã ổn định, nghỉ ngơi thời gian sẽ hồi phục. Cảm ơn những yêu thương của mọi người" - nữ diễn viên viết trên trang cá nhân. 

Lê Phương đồng thời nhắn nhủ mọi người đừng thờ ơ với cơ thể của chính mình. 

Cô chia sẻ: "Hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nếu có điều kiện, nên siêu âm tim ít nhất một lần, vì tim phổi là sự sống nên hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân và gia đình".

Lê Phương phẫu thuật tim, cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại - Ảnh 3.

Lê Phương và Trung Kiên. Ảnh: FBNV

Lê Phương sinh năm 1985 tại Trà Vinh, từng đóng nhiều phim truyền hình như: Ký túc xá, Giông tố cuộc đời, Bìm bịp kêu chiều, Tình như tia nắng, Chỉ một tình yêu, Trận đồ bát quái... 

Năm 2018, Lê Phương để lại dấu ấn với vai Kiều Nguyệt Nga trong vở kịch Tiên Nga và Hương trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan năm 2014, Lê Phương lên xe hoa lần hai tháng 8/2017 với ca sĩ Phạm Trung Kiên. 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm