Lễ hội âm nhạc Coachella trở lại vào năm 2022

19/01/2022 11:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 2 năm trì hoãn và hủy bỏ do đại dịch Covid-19, Billboard mới đây đã xác nhận đội hình chính thức của lễ hội âm nhạc Coachella năm 2022, bao gồm Harry Styles, Billie Eilish, Kanye West và Swiss House Mafia.

Lễ hội âm nhạc Coachella hoành tráng nhất thế giới lỗi hẹn với khán giả

Lễ hội âm nhạc Coachella hoành tráng nhất thế giới lỗi hẹn với khán giả

Lễ hội âm nhạc Coachella - sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới diễn ra thường niên ở thành phố Indio của bang California, Mỹ, tiếp tục lỗi hẹn với khán giả trong năm nay. Trước đó, sự kiện được đón đợi này đã phải lùi thời điểm tổ chức sang tháng 10, thay vì tháng 4 như mọi năm, do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến phức tạp.

Coachella là một trong những lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức thường niên tại Mỹ. Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000 và duy trì từ đó đến nay, ngoại trừ năm 2020 và 2021.

Chú thích ảnh
Harry Styles, Billie Eilish và Kanye West (từ trái sang). Ảnh: THR

Lễ hội không chỉ thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khán giả mà các ca sĩ nổi tiếng đều tích cực tham gia biểu diễn tại Coachella. Trước đó, dàn nghệ sĩ được xác nhận là Rage Against The Machine, Travis Scott và Frank Ocean nhưng đều bị trì hoãn nhiều lần trong đại dịch.

Trong lần tổ chức tới đây, Coachella sẽ được tổ chức tại thành phố Indio, thung lũng Coachella, phía Nam bang California (Mỹ), bắt đầu từ ngày 15 đến 17/4 và ngày 22 đến 24/4.

Nam ca sĩ người Anh Harry Styles (cựu thành viên One Direction) cũng đã thông báo sẽ tham gia biểu diễn tại Coachella 2022 vào tháng 4 tới đây.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm