Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như làm MC gameshow âm nhạc

04/10/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc.

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ tình hình sức khỏe Kiều Minh Tuấn hậu chia tay Cát Phượng

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ tình hình sức khỏe Kiều Minh Tuấn hậu chia tay Cát Phượng

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh Kiều Minh Tuấn tiều tuỵ, lủi thủi một mình, tay cầm bịch thuốc.

"Đoán đại đi" là gameshow về âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc (emoji) sinh động để tạo nên những thử thách bất ngờ, lần đầu tiên xuất hiện. Tham gia chương trình, các khách mời sẽ cùng giải mã chuỗi emoji được đưa ra nhằm khám phá nhiều ca khúc, đồng thời thể hiện tác phẩm đó với biểu cảm sinh động, được quy định bởi emoji ngẫu nhiên.

Chú thích ảnh
"Đoán đại đi" kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc

Theo đó, những lời hát quen thuộc được mã hóa bằng emoji, song hành với giai điệu được hòa âm phối khí hoàn toàn mới lạ sẽ tạo nên những thử thách thú vị nhưng không kém phần hóc búa dành cho người chơi qua mỗi vòng.

Đoán đại đi được dẫn dắt bởi bộ đôi MC là Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như. Hai MC sẽ đồng hành cùng các đội chơi chinh phục chuỗi thử thách qua 3 vòng: Lấy đại đi, Hát đại đi và Nhảy đại đi.

Chú thích ảnh
Cặp MC Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như "biến hoá" qua từng tập phát sóng

Hào hứng với vai trò host của chương trình, Diễn viên - MC Khả Như cho biết: “Điểm thu hút của Đoán đại đi chính là tinh thần trẻ trung và mang nhiều năng lượng tích cực. Dễ thương, dễ xem và dễ yêu thích là điều tôi muốn nói về chương trình”.

“Xem Đoán đại đi khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của rất nhiều nghệ sĩ mà trước đây họ chưa từng thể hiện khả năng ca hát của mình. Chương trình sôi nổi, hào hứng tới mức nhiều khi tôi quên mình đang làm MC, cùng đoán bài hát và hát chung với các đội chơi luôn.” - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Chí Thiện, Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc

Tham gia chinh phục thử thách của Đoán đại đi là hơn 50 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Will (365), ca sĩ Lâm Khánh Chi, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Chí Thiện, bộ đôi ca sĩ Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, rapper Ricky Star, diễn viên Võ Tấn Phát hay gương mặt đang lên Xoài Non… Mỗi tập phát sóng sẽ có 6 gương mặt nghệ sĩ tham gia. Người chơi được chia làm 2 đội và giải mã những chủ đề đa dạng theo từng tập phát sóng như: Sắc màu tình yêu, Tháng năm học trò, Xu hướng âm nhạc hay Ngày chung đôi… 

Chú thích ảnh
Đoán Đại Đai quy tụ đông đảo khách mời

Chiến thắng các thử thách của chương trình, các đội chơi sẽ trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị tăng dần qua mỗi vòng. Đội chơi xuất sắc chiến thắng ở cả ba vòng sẽ nhận được giải thưởng tối đa lên tới 30 triệu đồng.

Theo dõi Đoán đại đi, khán giả cũng sẽ được thử thách khả năng phán đoán của mình thông qua tính năng tương tác trực tiếp trên ứng dụng FPT Play. Những câu hỏi dành riêng cho khán giả sẽ xuất hiện sau mỗi vòng thi đấu. Tham gia phần thi này, khán giả sẽ tích lũy số điểm đạt được khi tìm ra câu trả lời đúng. 

"Đoán đại đi" sẽ được trình chiếu trên tất cả các nền tảng của FPT Play vào 20h tối thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 14/10.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm