Lê Bống diễn sao khi đóng nữ chính 'Lỡ hẹn với ngày xanh'?

20/03/2024 10:21 GMT+7 | Giải trí

Sau khi bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh lên sóng, diễn xuất của 'tay ngang' Lê Bống được nhiều khán giả quan tâm.

Dù mới lên sóng VTV1, bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh do Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) đảm nhận vai chính nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong phim, cô nàng vào vai Duyên, một kiến trúc sư đam mê với nghề. Phim xoay quanh mối quan hệ giữa 3 nhân vật Duyên (Xuân Anh)  – Hiệp (Huỳnh Anh) – Giang (Minh Thu), đại diện cho mẫu thanh niên hiện đại trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về".

Vai diễn chính đầu tay của Lê Bống trong vũ trụ VFC

Sau 2 tập phim đầu, trên các diễn đàn mạng, khán giả bàn luận sôi nổi về diễn xuất của hot girl sinh năm 1995: "Diễn hay, luồng gió mới chứ xem mãi mấy diễn viên cũ nhàm chán", "Xinh nha, thoại cũng tự nhiên", "Xinh quá, thoại tốt, năng động và tự nhiên", "Mình rất thích những diễn viên trẻ như này, họ đầy triển vọng và năng lượng",...

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, một bộ phận người xem cũng cho rằng cô nàng không hợp vai: "Xin lỗi nhưng mình không ấn tượng với vai diễn này", "Sao nhìn thấy giả giả thể nào",...

Lê Bống diễn sao khi đóng nữ chính 'Lỡ hẹn với ngày xanh'? - Ảnh 2.

Lê Bống diễn sao khi đóng nữ chính 'Lỡ hẹn với ngày xanh'? - Ảnh 3.

Nhan sắc nổi bật cùng diễn xuất tự nhiên dù là "tay ngang" của Lê Bống nhận được nhiều sự chú ý của khán giả

Xuất thân là một Tiktoker, Lê Bống nổi tiếng với phong cách thời trang cá tính và gợi cảm. Kể từ khi rẽ hướng sang vai trò mới là MC, diễn viên và người mẫu, cô thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, gu thời trang của cô nàng cũng có nhiều sự thay đổi để phù hợp hơn với công việc. 

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh cô nàng đang đóng chính dài 40 tập, phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm