Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV

06/03/2024 12:22 GMT+7 | Giải trí

Hot tiktoker Lê Bống sẽ cùng Huỳnh Anh đảm nhận vai chính trong phim mới của VTV mang tên Lỡ hẹn với ngày xanh.

Xuất phát điểm là một hot tiktoker với hơn 10 triệu người theo dõi, trong quá khứ, Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) từng nhiều lần gây tranh cãi khi đăng tải những video ăn mặc hở bạo. Nhưng ở hiện tại, cô nàng đã dần thay đổi hình tượng, rẽ hướng sang con đường diễn xuất chuyên nghiệp và tham gia nhiều lĩnh vực khác như người mẫu, MC,...

Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV - Ảnh 1.

Lê Bống nổi lên với vai trò Tiktoker

Người đẹp gốc Hà Thành dần "lột xác", thay đổi phong cách để phù hợp với định hướng nghề nghiệp mới

Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV - Ảnh 3.

Lần đầu tiên hot girl sinh năm 1995 xuất hiện với vai trò diễn viên là trong bộ phim "Nhà mình lạ lắm!" với vai diễn Hà Giang

Mới nhất, Lê Bống sẽ đảm nhận vai Duyên trong dự án phim Lỡ hẹn với ngày xanh của đạo diễn Trần Hoài Sơn. Phim xoay quanh 3 nhân vật Duyên (Xuân Anh)  – Hiệp (Huỳnh Anh) – Giang (Minh Thu) là những người trẻ tuổi, đại diện cho mẫu thanh niên hiện đại, với những hoàn cảnh sống khác nhau, tính cách khác nhau, trải nghiệm khác nhau đang trên con đường tìm kiếm  "nơi bản thân thuộc về".

Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV - Ảnh 4.

Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV - Ảnh 4.

Tạo hình dịu dàng, nữ tính của Lê Bống trong phim "Lỡ hẹn với ngày xanh"

Qua sự trưởng thành của các nhân vật ở từng tập phim, nội dung phim đề cập đến vấn đề đáng quan tâm của lớp trẻ ngày nay, là sự định vị giá trị của bản thân. Khi đời sống vật chất xã hội thay đổi, những trăn trở đời thường không còn hạn chế ở cơm ăn áo mặc, lớp trẻ được học hành, đào tạo bài bản sẽ mang theo những khát vọng được tạo ra những giá trị cho xã hội.

Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV - Ảnh 6.

Lê Bống nên duyên với Huỳnh Anh trong lần đầu đóng phim VTV - Ảnh 7.

Huỳnh Anh điển trai trong dự án mới

Bên cạnh câu chuyện nghề nghiệp, câu chuyện gia đình cũng là một phần quan trọng của Lỡ hẹn với ngày xanh. Bộ phim không thiếu những yếu tố gây hấp dẫn nhưng lựa chọn của ekip làm phim đối với bộ phim này là lối kể chuyện nhẹ nhàng, đầy cảm xúc. Qua cách các nhân vật ứng xử với nhau thì những đau khổ, hiểu lầm, những cay đắng, oán hận… sẽ như mây đen bị xua đi bởi tình yêu thương, chân tình giữa người với người.

Lỡ hẹn với ngày xanh dài 40 tập, sẽ phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 18/3.

Trailer phim Lỡ hẹn với ngày xanh:

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm