Lank FC cùng Huỳnh Như gửi lời chúc Tết người hâm mộ Việt Nam

22/01/2023 07:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

Vào khoảnh khắc giao thừa đêm qua, tiền đạo Huỳnh Như cùng các đồng đội tại Lank FC gửi lời chúc Tết đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam.

Huỳnh Như cùng Lank FC đăng tải clip chúc Tết người hâm mộ Việt Nam

Lank FC cùng Huỳnh Như gửi lời chúc Tết người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

Lank FC và Huỳnh Như đăng tải clip Huỳnh Như hát vè, gửi lời chúc Tết đặc biệt tới người hâm mộ Việt Nam

Đoạn clip được đăng tải trên trang chủ chính thức của Lank FC. Trong video dài 37 giây, Huỳnh như đứng giữa, hát vè và các đồng đội đứng bên cạnh vỗ tay theo nhịp bài vè chúc Tết. Bên cạnh đó, tiền đạo của đội tuyển nữ Việt Nam còn đăng tải riêng clip này trên trang facebook cá nhân với lời nhắn: 

Chúc mừng năm mới Đất Nước của tôi

#cauthuhuynhnhu #lanfcvilaverdense #N9 #nhu11

"Chúc cho các đội

bóng đá nước nhà

sẽ mãi vươn xa ở trường quốc tế

Đặc biệt hơn thế

đội bóng nữ ta

2023 đá đâu thắng đó"

Một đoạn trong bài vè, Huỳnh Như gửi lời chúc đặc biệt đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong năm mới. Cuối cùng để kết thúc bài vè, tiền đạo người Trà Vinh cùng các đồng đội hô vang "Chúc mừng năm mới!"

CĐV gửi lời chúc Tết cảm ơn tới Lank FC và Huỳnh Như

Lank FC cùng Huỳnh Như gửi lời chúc Tết người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 3.

Tiền đạo người Trà Vinh đang có phong độ ổn định tại Lank FC

Bài đăng chúc Tết trên trang chủ Lank FC cũng như trang cá nhân của Huỳnh Như nhận về rất nhiều lượt tương tác, yêu thích từ người hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều CĐV, đặc biệt là CĐV Việt đã gửi lời cảm ơn đến Lank FC và chúc tiền đạo quê Trà VInh có một năm 2023 thật thành công. Huỳnh như sẽ cùng đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu tham dự World Cup nữ vào tháng 7 tới.

Khi mới chuyển tới CLB mới, Huỳnh Như đã gặp không ít khó khăn. Nhưng từ khi được trao cơ hội đá chính liên tục ở Lank FC trong thời gian vừa qua, chủ nhân Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2021 đã có 5 bàn thắng và 2 pha kiến tạo cho đội bóng Bồ Đào Nha tính đến thời điểm hiện tại. Màn thể hiện của Huỳnh Như tại CLB mới khiến CĐV Việt Nam không ngừng tự hào khi có đại diện tuyển nữ thi đấu tại châu Âu.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm