Lan Khuê nói về cơ hội của Thảo Nhi Lê ở Miss Universe 2023, nhấn mạnh: 'Việc có bản quyền không phải để tranh giành!'

24/02/2023 12:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lan Khuê đã có chia sẻ mới liên quan đến việc cử đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2023.

Sau nhiều ngày gây xôn xao, đơn vị nắm bản quyền và Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam đã chính thức được công bố vào trưa 24/2. Theo Lan Khuê chia sẻ, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính là đơn vị chịu trách nhiệm nắm bản quyền cử người đẹp Việt đến với đấu trường Miss Universe. Đồng thời, MC/BTV Quỳnh Nga trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam. 

Về cơ hội của Thảo Nhi Lê đến với đấu trường Miss Universe sau hàng loạt thay đổi từ phía đơn vị nắm bản quyền, Lan Khuê lên tiếng giải thích rõ: "Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi. Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trừong, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe  và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lichh". 

Như vậy, Thảo Nhi Lê vẫn còn nhiều cơ hội sẽ là đại diện của Việt Nam năm nay ở Miss Universe, tùy thuộc vào sự thoả thuận và sắp xếp của các bên liên quan. Việc Lan Khuê khẳng định việc đổi đơn vị nắm bản quyền không vì mục đích tranh giành cũng được nhiều khán giả ủng hộ. 

Lan Khuê nói về cơ hội của Thảo Nhi Lê ở Miss Universe 2023, nhấn mạnh: 'Việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành!' - Ảnh 1.

Lễ ký kết của bà chủ Miss Universe và đơn vị nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam đi thi đã diễn ra vào hôm nay (ngày 24/2)

Lan Khuê nói về cơ hội của Thảo Nhi Lê ở Miss Universe 2023, nhấn mạnh: 'Việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành!' - Ảnh 2.

Lan Khuê sẵn sàng hợp tác nếu phía công ty nắm bản quyền cũ muốn cử Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023

Cụ thể, tâm thư của Lan Khuê như sau: 

Bản quyền cử đại diện tham dự cuộc thi Miss Universe thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Chúng tôi biết những ngày qua thông tin về việc đổi chủ sở hữu Miss Universe Vietnam đã gây nhiều ồn ào.
Ngày hôm nay sau khi hoàn tất việc kí kết cùng madame Anne, chúng tôi xin được phép công bố về đơn vị nắm bản quyền hiện nay. Đồng thời cũng giới thiệu Quỳnh Nga- National Director (Giám đốc quốc gia) đại diện cho tổ chức Miss Universe Vietnam.
Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi.
Thời gian qua chúng tôi biết điều mà mọi người quan tâm nhất là đại diện của Việt Nam năm nay tại Miss Universe 2023. Trả lời về thông tin này:
- Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi.
- Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của MU và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá.
Lan Khuê nói về cơ hội của Thảo Nhi Lê ở Miss Universe 2023, nhấn mạnh: 'Việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành!' - Ảnh 4.

Lan Khuê đề cao tinh thần cầu tiến, mong muốn có đại diện tốt đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ và khẳng định việc đổi đơn vị nắm quyền không phải để tranh giành

Lan Khuê nói về cơ hội của Thảo Nhi Lê ở Miss Universe 2023, nhấn mạnh: 'Việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành!' - Ảnh 5.

Quỳnh Nga cũng được công bố trở thành Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm