'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột

08/01/2023 18:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Diệp Lâm Anh vô cùng xúc động khi cùng mẹ ruột nhận lại căn nhà đẹp xinh đã được ekip sản xuất chương trình 'Là Nhà' cải tạo, tân trang. 

Tập 4 của chương trình thực tế Là Nhà vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, nhân vật chính Diệp Lâm Anh có mong muốn cải tạo nhà để tạo không gian sống thoải mái, đầm ấm cho cô cùng mẹ ruột và 2 con nhỏ.

Diệp Lâm Anh được khán giả nhớ đến là một nghệ sĩ đa năng, một nữ doanh nhân bản lĩnh, người mẫu xinh đẹp và cả những câu chuyện đời tư tốn giấy mực của giới truyền thông.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầy trắc trở, đến với chương trình Là Nhà Diệp Lâm Anh mang đến một nguồn năng lượng mới để thực hiện hóa mong muốn cải tạo ngôi nhà đầu tiên mà cô tự bỏ tiền mua cho mẹ và 2 con nhỏ. Vì là lần đầu làm nhà nên những bất an, lo lắng là điều không thể tránh khỏi, đây cũng là nỗi bận tâm lớn nhất của mẹ đơn thân xinh đẹp này.

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh muốn nhờ chương trình "Là Nhà" cải tạo căn nhà để sống cùng mẹ và 2 con nhỏ. Ảnh: Chụp màn hình

Diệp Lâm Anh chia sẻ với ekip sản xuất rằng tổng chi phí mà cô có thể bỏ ra cho việc cải tạo nhà dao động trong khoảng 1,5 - 2 tỷ đồng. Để động viên Diệp Lâm Anh, phía sản xuất Là Nhà đã tặng thêm cho cô món quà trị giá 200 triệu đồng.

Sau khi nghiên cứu kỹ càng nhu cầu sử dụng của Diệp Lâm Anh, kiến trúc sư đã cải tạo không gian ngôi nhà và mang đến cho nữ diễn viên sự bất ngờ cực lớn. Khi nhận nhà, Diệp Lâm Anh không giấu được vẻ vui mừng, phấn khởi. Việc hoàn thành cải tạo ngôi nhà mơ ước là cột mốc giúp Diệp Lâm Anh chấm dứt khoảng thời gian dài ở thuê.

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh và mẹ ruột. Ảnh: Chụp màn hình

Cuối chương trình, Diệp Lâm Anh đã bật khóc khi đọc lá thư tay mà mẹ ruột gửi cho cô: "Cún à, hôm nay cả nhà mình về nhà mới, mẹ vui mừng lắm, vì đây sẽ là khởi đầu mới cho cuộc sống của con sau này. Hôm nay, mẹ muốn nhắn đến con gái yêu vài lời. Mẹ biết, suốt thời gian dài vừa qua, con rất buồn vì chuyện tình cảm gia đình trục trặc nên 3 mẹ con phải dọn ra ngoài ở. Chuyện này đã khiến con rất mệt mỏi, căng thẳng, mẹ thương con và 2 cháu nhiều lắm nhưng mẹ lại không giúp gì được".

"Con à, chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua nhanh thôi. Con hãy nhìn về phía trước và tập trung vào công việc để có điều kiện nuôi dạy Boorin và B.Boy khôn lớn. Ngày hôm nay, 4 mẹ con - bà cháu mình sẽ chính thức chuyển sang chỗ ở mới, mẹ hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với con gái của mẹ. Vì 3 mẹ con là tất cả những gì mà mẹ có. Con yên tâm nhé, mẹ luôn bên cạnh, yêu thương và tôn trọng mọi quyết định trong cuộc sống của con. Mẹ yêu thương con".

Sau đó, Diệp Lâm Anh ôm chầm lấy mẹ ruột rồi khóc nức nở. Mẹ Diệp Lâm Anh tiếp tục vỗ về con gái: "Mọi chuyện đã qua rồi, con đừng khóc nữa".

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh không khỏi xúc động khi đọc thư tay của mẹ. Ảnh: Chụp màn hình

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 5.

Mẹ con Diệp Lâm Anh ôm chặt lấy nhau. Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Diệp Lâm Anh, cô bày tỏ đây là lần đầu tiên mẹ viết thư tay cho cô. Từ trước đến nay, dù có là sinh nhật đi nữa thì mẹ cũng chưa từng viết thư tay để bày tỏ suy nghĩ với Diệp Lâm Anh.

Chương trình Là Nhà đã mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào cho Diệp Lâm Anh, mẹ ruột cùng các con. Chứng kiến cảnh Diệp Lâm Anh và mẹ ruột xúc động nói về quãng thời gian khó khăn vừa qua, lẫn cảm xúc vui mừng khi lần đầu dọn về nhà mới, khán giả màn ảnh nhỏ cũng rưng rưng theo.

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 6.

Không gian sang trọng của ngôi nhà sau khi đã được cải tạo. Ảnh: BTC

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 7.

Khu vực Diệp Lâm Anh dùng để đựng phụ kiện. Ảnh: BTC

'Là Nhà' tập 4: Dọn vào nhà mới sau khoảng thời gian dài ở thuê, Diệp Lâm Anh bật khóc khi đọc tâm thư của mẹ ruột  - Ảnh 8.

Không gian phòng ngủ của các bé. Ảnh: BTC

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp.

Thu Thảo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm