Tập 3 'Là Nhà': GiGi Hương Giang bật khóc khi kể về con trai 8 tuổi

25/12/2022 18:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ca sĩ Gigi Hương Giang khiến khán giả không khỏi xúc động khi có lần hiếm hoi trải lòng về cậu con trai 8 tuổi ở chương trình 'Là Nhà'.

Xuất hiện trong tập 3 của chương trình thực tế Là Nhà, ca sĩ Gigi Hương Giang khiến khán giả xúc động khi có những chia sẻ về cậu con trai 8 tuổi tên Mận Cơm. Đây cũng là lần hiếm hoi Gigi Hương Giang nói về con trai trước công chúng.

Bày tỏ trong chương trình, Gigi Hương Giang không khỏi xúc động. Gigi Hương Giang kể rằng Mận Cơm là một cậu bé mộng mơ, bay bổng và sợ những "thế lực bí ẩn".

Thấu hiểu sở thích, đam mê và cả nỗi sợ của con, nữ ca sĩ lựa chọn Là Nhà là nơi thực hiện ước muốn cải tạo không gian sống của gia đình và phòng ngủ của con, từ đó vừa tạo bất ngờ lại có thể xóa bỏ những nỗi sợ thường trực của Mận Cơm.

Tập 3 'Là Nhà': GiGi Hương Giang bật khóc khi kể về con trai 8 tuổi - Ảnh 2.

Gigi Hương Giang xúc động khi nói về con trai 8 tuổi. Ảnh: Chụp màn hình

"Gigi có một bé trai, năm nay được 8 tuổi rồi. Em bé tên là Mận Cơm, tuy nhiên, em bé không ở chung với Gigi. Mận Cơm vừa là động lực mà cũng là áp lực lớn với mình. Khi Mận Cơm được 4 tuổi, bắt đầu có nhận thức đặc biệt, có ký ức rồi thì Giang lại quyết định rời Mận Cơm. Có năm đấy Giang được Top 1 Trending, Mận Cơm xem rồi mới bảo: A đây là mẹ Giang của Mận Cơm. Cách đây không lâu, khi mà đang nằm ngủ với mẹ thì bỗng nhiên Mận Cơm quay sang ôm mẹ khóc. Mận Cơm bảo là nằm mơ thấy mẹ lại đi xa", Gigi Hương Giang nói.

Tiếp đến, nữ ca sĩ nghẹn ngào bật khóc: "Giang cũng muốn nói với mọi người rằng đây là con của mình. Giang rất muốn luôn. Nhưng nói để làm gì đây khi lúc ấy Giang chẳng có gì trong tay cả. Thêm nữa, Giang lại còn ở trong 1 câu chuyện mà thời điểm đó vẫn còn đang buồn. Giang chỉ là một người mẹ bình thường thôi, muốn cho con mình những gì tốt nhất có thể. Thực sự rất cám ơn bà nội và bố của Mận Cơm vì đã sẵn sàng chăm sóc Mận Cơm và tạo điều kiện cho 2 mẹ con có cơ hội nói chuyện với nhau dù là đang ở xa. Bây giờ, Giang cảm thấy mọi thứ ổn rồi nên làm điều này cho con (cải tạo phòng ngủ cho con trai - PV). Giang cho rằng đấy là niềm hạnh phúc của mình".

Tập 3 'Là Nhà': GiGi Hương Giang bật khóc khi kể về con trai 8 tuổi - Ảnh 3.

Đối với Gigi Hương Giang, Mận Cơm là động lực rất lớn. Ảnh: Chụp màn hình

Tại chương trình thực tế Là Nhà, Gigi Hương Giang đã nhờ các kiến trúc sư giữ bí mật giúp mình, không cho cậu bé Mận Cơm biết rằng đang muốn cải tạo lại không gian phòng ngủ. Và cuối cùng, phòng ngủ với những mảng màu tươi sáng, trong trẻo đã được tạo ra cho Mận Cơm. Khi đón nhận món quà từ mẹ Gigi Hương Giang và chương trình Là Nhà, cậu bé Mận Cơm lộ rõ sự vui mừng, hào hứng. Mận Cơm say sưa khám phá từng ngóc ngách trong căn phòng mới với dáng vẻ hăng say vô cùng.

Cuối chương trình, Gigi Hương Giang và Mận Cơm cùng thu âm ca khúc Ước mơ của mẹ trong sự xúc động dâng trào. Nhìn ánh mắt yêu thương trìu mến mà Gigi Hương Giang dành cho cậu con trai nhỏ, khán giả cũng cảm nhận được phần nào tình cảm của nữ ca sĩ. Bất cứ người mẹ nào cũng yêu thương, muốn bảo vệ và chăm sóc con của mình, Gigi Hương Giang cũng thế. Mong rằng, sau chương trình Là Nhà, mẹ con Gigi Hương Giang sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào trọn vẹn như thế này.

Tập 3 'Là Nhà': GiGi Hương Giang bật khóc khi kể về con trai 8 tuổi - Ảnh 4.

Không gian phòng ngủ thoáng đãng, mát mẻ của Mận Cơm sau khi được các kiến trúc sư cải tạo. Ảnh: Chụp màn hình

Tập 3 'Là Nhà': GiGi Hương Giang bật khóc khi kể về con trai 8 tuổi - Ảnh 5.

Mẹ con Gigi Hương Giang cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Chụp màn hình

Tập 3 'Là Nhà': GiGi Hương Giang bật khóc khi kể về con trai 8 tuổi - Ảnh 6.

Mẹ con Gigi Hương Giang cùng thu âm ca khúc "Ước mơ của mẹ". Ảnh: Chụp màn hình

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm