Kỳ Duyên thừa nhận nâng ngực vì… tự ti

11/04/2018 11:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tại một sự kiện chiều 10/4, Hoa hậu Kỳ Duyên công khai thừa nhận đã nâng cấp vòng một thời gian qua.

Theo đó, Kỳ Duyên cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai can thiệp biện pháp làm đẹp bằng dao kéo.

"Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn", Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên cũng tiết lộ trước khi chỉnh sửa ngực, cô đã xin ý kiến từ gia đình và nhận được sự đồng ý của cha mẹ. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với vòng một sau khi nâng cấp.

Chú thích ảnh
Kỳ Duyên tại sự kiện chiều 10/4

Tuy nhiên, trước những nghi ngờ liên quan đến việc can thiệp thẩm mỹ với khuôn mặt, Kỳ Duyên lại khẳng định mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ.

"Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn", hoa hậu lý giải.

Chú thích ảnh
Kỳ Duyên thay đổi rất nhiều sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sau 4 năm đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng trở nên khác lạ về ngoại hình. Cằm cô dài và gọn hơn, sống mũi cao thon và vòng một quyến rũ hơn hẳn.

‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập 3: Team Kỳ Duyên chiến thắng khó hiểu

‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập 3: Team Kỳ Duyên chiến thắng khó hiểu

Team Kỳ Duyên chiến thắng thiếu thuyết phục khiến người xem khó hiểu trong The Look 2017 – Vẻ đẹp thương hiệu tập 3.

Hoài An (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm