Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý!

28/01/2023 10:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt ảnh cùng nhau đón Tết mới nhất của Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến fan cặp đôi 'rụng tim'.

Sau loạt ảnh Minh Triệu về chúc Tết bố mẹ Kỳ Duyên ở Hà Nội, người hâm mộ cặp đôi lại được phen thích thú khi cả hai người đẹp tiếp tục khoe ảnh diện áo dài đôi, sánh đôi hạnh phúc trong những ngày Tết 2023. Cái nắm chặt tay cực tình cảm khiến fan không thể ngừng "đẩy thuyền" Kỳ Duyên - Minh Triệu. 

Kỳ Duyên - Minh Triệu diện áo dài đôi dịp Tết 2023 - Ảnh: FBNV

Cái nắm tay thân mật khiến fan bấn loạn - Ảnh: FBNV

Trong bài đăng khoe ảnh cùng Kỳ Duyên mà Minh Triệu chia sẻ, siêu mẫu còn chèn lời bài hát Anh chưa thương em đến vậy đâu: "Và sao mình không gạt bỏ đi hết những định kiến ngoài kia? Giữa ngân hà em biết đâu là, biết đâu là thế gian này mà. Mình bên nhau, được yêu nhau, được hôn nhau và trao nhau trái tim đậm sâu".

Minh Triệu chia sẻ clip cùng Kỳ Duyên với lời bài hát ẩn ý - Nguồn: FBNV

Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt. Từ khi quen biết, cả hai thường "dính nhau như sam", đồng hành trong các sự kiện thời trang, show thực tế đến những dự án ngoài đời. Chính vì thế, từ lâu, cả hai đã được fan "đẩy thuyền" đến với nhau. 

Trong bài phỏng vấn gần đây, Kỳ Duyên tiết lộ gia đình Minh Triệu rất cưng mình. Mỗi khi về quê "bạn thân" vào dịp Tết, nàng Hậu thường được họ hàng Minh Triệu tiếp đón nhiệt tình, còn nấu cho ăn những món ngon. Ngược lại, anh chị Kỳ Duyên cũng "bỏ hết" công việc để đưa 2 cô em gái đi ăn uống mỗi khi cả hai có dịp đến Hà Nội. Những điều mà 2 người đẹp chia sẻ cho thấy mối quan hệ giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu và gia đình đối phương đều rất tốt đẹp. 

Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý! - Ảnh 5.

Đến nay, Kỳ Duyên - Minh Triệu bên nhau đã 5 cái Tết - Ảnh: Lương Khải

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm