'Knock at the Cabin' truất ngôi 'Avatar' tại phòng vé

06/02/2023 17:52 GMT+7 | Giải trí

Chuỗi chiến thắng cho phần tiếp theo của Avatar đã kết thúc nhờ bộ phim mới nhất của M. Night Shyalaman, Knock at the Cabin.

Theo Comscore, bộ phim kinh dị Knock at the Cabin (Tiếng gõ ở căn nhà gỗ) của M. Night Shyamalan đã đứng đầu phòng vé nội địa với doanh thu ra mắt 14,2 triệu USD. Phim còn có sự tham gia của Jonathan Groff, Ben Aldridge, Kristen Cui, Nikki Amuka-Bird, Abby Quinn và Rupert Grint đã kết thúc triều đại của Avatar: The Way of Water ở vị trí số 1 sau bảy tuần.

'Knock at the Cabin' truất ngôi 'Avatar' tại phòng vé - Ảnh 1.

Knock at the Cabin

Được biết, 14,2 triệu USD mở màn cho Knock at the Cabin là doanh thu thấp nhất trong sự nghiệp của Shyamalan. 

Bộ phim trước đó của anh, Old (2021) đã ra mắt với 16,8 triệu USD. Tuy nhiên, điều đó không tệ đối với một bộ phim được cho là có kinh phí sản xuất 20 triệu USD.

Knock at the Cabin xoay quanh kỳ nghỉ không yên ả của một gia đình 4 thành viên. Họ bị những kẻ lạ xâm nhập và giam giữ, đồng thời đưa ra lời yêu cầu kinh hoàng rằng gia đình này phải tự giết một thành viên để ngăn chặn nguy cơ xảy ra ngày tận thế.

'Knock at the Cabin' truất ngôi 'Avatar' tại phòng vé - Ảnh 2.

Knock at the Cabin

Trong những năm gần đây, Shyamalan đã thành công với một loạt phim kinh dị dù có kinh phí khiêm tốn. Quay trở lại với The Visit năm 2015, bộ phim đã thu về gần 100 triệu USD trên toàn thế giới chỉ với ngân sách 5 triệu USD. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại khi sự nghiệp của Shyamalan gặp khó khăn với loạt phim Lady in the Water, The Happening, The Last Airbender và After Earth đều bị giới phê bình chỉ trích và ghẻ lạnh.

Thậm chí tạp chí Forbes nhận xét rằng: "The Visit là những gì chúng tôi chờ đợi ở một bộ phim kinh dị. Nó gợi nhắc mọi người về lý do M. Night Shyamalan được coi là nhà làm phim đặc biệt tại Hollywood". Còn trang Slashfilm đánh giá The Visit là tác phẩm hay nhất của vị đạo diễn người Ấn Độ kể từ sau The Sixth Sense.

'Knock at the Cabin' truất ngôi 'Avatar' tại phòng vé - Ảnh 3.

The Visit

Mới đây, Shyamalan cũng đã chia sẻ rằng đây là lần thứ bảy anh đứng đầu phòng vé trong sự nghiệp của mình với Knock at the Cabin, và đồng thời bày tỏ lòng kính trọng đối với vị đạo diễn mà anh đã "truất ngôi": "Tôi rất yêu James Cameron, anh ấy là một anh hùng đối với tôi" và "Rất vui được ra rạp cùng bạn".

Nhưng với việc tái phát hành Titanic sẽ ra rạp vào cuối tuần tới, có lẽ không lâu nữa James Cameron sẽ trở lại với ngôi vị quán quân.

Theo Comscore, doanh số bán vé ước tính tuần qua từ thứ Sáu đến Chủ nhật tại các rạp ở Hoa Kỳ và Canada:

1. Knock at the Cabin 14,2 triệu USD.

2. 80 for Brady 12,5 triệu USD.

3. Avatar: The Way of Water 10,8 triệu USD.

4. Puss in Boots: The Last Wish 8 triệu USD.

5. BTS: Yet to Come in Cinemas 5,1 triệu USD.

6. A Man Called Otto 4,2 triệu USD.

7. M3gan 3,8 triệu USD.

8. Missing 3,7 triệu USD.

9. The Chosen Season 3 Finale 3,6 triệu USD.

10. Pathaan 2,8 triệu USD.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm