Kịp thời dập tắt vụ cháy tại một công ty giấy ở Bắc Ninh

03/01/2022 20:15 GMT+7 | Tin tức 24h

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 3/1, một vụ cháy đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn giấy TISU, có địa chỉ ở đường TS 11, Khu Công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

TP.HCM: Cháy lớn thiêu rụi hơn 2.700 m2 nhà xưởng

TP.HCM: Cháy lớn thiêu rụi hơn 2.700 m2 nhà xưởng

Đến 11 giờ 30, ngày 30/12, lực lượng phòng cháy, chữa cháy của Thành phố Hồ Chí Minh đã khống chế thành công đám cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH cách âm, cách nhiệt Phương Nam tại Lô D5-9, đường D4 (Khu Công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi).

Sau hơn một giờ chữa cháy, vụ cháy cơ bản được khống chế và dập tắt, không có thiệt hại về người.

Cụ thể, vào lúc 14 giờ 20 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh) nhận được tin báo cháy xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn giấy TISU, với diện tích khoảng 400 m2.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Tuy nhiên, vật liệu cháy chủ yếu là giấy, panel nhựa và một xe ô tô tải (loại 3,5 tấn) nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến 16 giờ, vụ cháy đã cơ bản được khống chế.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ..

Thái Hùng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm