Kim Tae Hee, Kwon Sang Woo và Lee Byung Hun đồng loạt phủ nhận trốn thuế, liệu netizen xứ Hàn có tin?

04/03/2023 22:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kim Tae Hee, Kwon Sang Woo và Lee Byung Hun là những ngôi sao mới nhất bị phanh phui trốn thuế.

Trong những ngày vừa qua, thông tin dàn sao đình đám Lee Byung Hun, Kim Tae Hee  Kwon Sang Woo trốn thuế đã làm công chúng rúng động. Trong khi Lee Byung Hun và Kim Tae Hee bị phạt 100 triệu won (1,8 tỷ đồng) thì Kwon Sang Woo bị phạt 1 tỷ won (18 tỷ đồng).

Công ty quản lý của các ngôi sao này đều phủ nhận cáo buộc trốn thuế, cho biết vấn đề nằm ở những sai sót trong báo cáo tài chính và số tiền trên là "khoản nộp bổ sung". Tuy nhiên điều này không thuyết phục được công chúng. Trên mạng xã hội, nhiều người vô cùng bức xúc và không ngừng chỉ trích gay gắt các ngôi sao.

Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo là những ngôi sao mới nhất bị phanh phui trốn thuế

"Họ chị nói rằng đó là sai sót vì họ bị bắt, nếu không bị phát hiện thì họ đã giữ nguyên tiền rồi", "Cơ quan thuế nên điều tra những người nổi tiếng và các tập đoàn lớn", "Người nổi tiếng kiếm tiền từ tình yêu của mọi người, ít nhất họ nên nộp thuế cho đầy đủ"... cư dân mạng xứ Hàn bức xúc.

Trong quá khứ, đã có nhiều ngôi sao vướng phải bê bối trốn thuế như Song Hye Kyo, Kang Ho Dong... Họ đều vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ công chúng, phải xin lỗi mới có thể tiếp tục hoạt động.

Kim Tae Hee, Kwon Sang Woo và Lee Byung Hun đồng loạt phủ nhận trốn thuế, liệu netizen xứ Hàn có tin? - Ảnh 3.

Những ngôi sao trốn thuế bị truyền thông và công chúng chỉ trích dữ dội

Nguồn: Allkpop

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm