Kim Sae Ron và công ty quản lý "đường ai nấy đi" sau bê bối, sự nghiệp sao nhí đình đám chính thức “toang” từ đây?

02/12/2022 12:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vào tháng 5 vừa qua, sao nhí đình đám Kim Sae Ron đã vướng phải bê bối say rượu lái xe. Nữ diễn viên phải xin lỗi công chúng, tạm dừng hoạt động và bồi thường 20 triệu won (375 triệu đồng) cho các hộ kinh doanh bị thiệt hại.

Đến nay, công ty quản lý Gold Medalist bất ngờ thông báo sẽ không gia hạn hợp đồng với Kim Sae Ron. Việc diễn viên kết thúc hợp đồng và đầu quân cho một công ty khác là chuyện bình thường ở Kbiz, tuy nhiên người hâm mộ lại tỏ ra lo ngại với trường hợp của Kim Sae Ron. Sau scandal, danh tiếng và hình ảnh của nữ diễn viên đều tụt dốc không phanh. Nay cô không còn công ty quản lý, điều này khiến nhiều người cho rằng sự nghiệp diễn xuất của Kim Sae Ron sắp "toang".

Kim Sae Ron và công ty quản lý "đường ai nấy đi" sau bê bối say rượu lái xe, sự nghiệp của sao nhí đình đám chính thức “toang” từ đây? - Ảnh 1.

Công ty quản lý quyết định không gia hạn hợp đồng với Kim Sae Ron

Kim Sae Ron sinh năm 2000, là một trong hai "em gái quốc dân" đình đám, bên cạnh Kim Yoo Jung và Kim So Hyun. Khi mới 10 tuổi, sao nhí đã trở thành hiện tượng nhờ vai diễn bên cạnh Won Bin trong The Man From Nowhere. Tuy nhiên vụ bê bối say rượu lái xe đã khiến sự nghiệp của Kim Sae Ron lao đao.

Vào tháng 11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Sae Ron phải làm thêm công việc phục vụ bán thời gian trong quán cà phê. Mặc dù có khối tài sản lớn nhờ đóng phim từ nhỏ, nhưng nữ diễn viên trẻ phải chi trả tiền bồi thường, hòa giải và tiền đền bù quảng cáo. Không những vậy, Kim Sae Ron còn bị "bóc" tổ chức tiệc rượu sinh nhật vào tháng 7 - chỉ 2 tháng sau bê bối say rượu lái xe. Cùng với việc ở Hàn Quốc, say rượu lái xe là bê bối có thể hủy hoại sự nghiệp của một ngôi sao, công chúng càng thêm tin rằng sự nghiệp của Kim Sae Ron đã đi vào ngõ cụt.

Kim Sae Ron và công ty quản lý "đường ai nấy đi" sau bê bối say rượu lái xe, sự nghiệp của sao nhí đình đám chính thức “toang” từ đây? - Ảnh 2.

Kim Sae Ron nổi tiếng từ khi còn nhỏ...

Kim Sae Ron và công ty quản lý "đường ai nấy đi" sau bê bối say rượu lái xe, sự nghiệp của sao nhí đình đám chính thức “toang” từ đây? - Ảnh 3.

... nhưng sự nghiệp của cô xuống dốc không phanh sau scandal say rượu lái xe

Nguồn: Xportsnews

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm