Kim Jong Kook ơi, anh còn 2 năm 'hoàn thành deadline' cưới vợ!

01/01/2023 14:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ế lâu năm, Kim Jong Kook giờ còn bị bạn thân đồn là... yêu đàn ông.

Mỗi dịp năm mới, người hâm mộ Running Man lại trông ngóng tin hẹn hò của Kim Jong Kook.  Bước sang tuổi 47, trong khi bạn bè đều đã kết hôn thì Kim Jong Kook vẫn "ế vợ" khiến gia đình và đồng nghiệp đều hết sức sốt ruột. 

Thậm chí Dispatch cũng phải thừa nhận "bó tay" vì không moi được tin đồn hẹn hò của nam ca sĩ vì nếu không ghi hình thì "người năng lực" lại "cắm trại" ở phòng gym.

Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu vợ tương lai phải đáp ứng 1 điều kiện! - Ảnh 1.

Jong Kook có niềm đam mê tập gym mãnh liệt - Ảnh: Instagram nhân vật

Thấy Kim Jong Kook độc thân quá lâu, Cha Tae Hyun mới đây đã lên tiếng chuyện hẹn hò của bạn thân trong chương trình Problem child in house. Anh tiết lộ: "Tôi chưa từng thấy bạn gái của Jong Kook trước đây. Tôi cũng đã từng nghe mọi người nói rằng cậu ấy đã chia tay bạn gái. Cậu ấy không thích tôi gọi cậu ấy là 'ế từ trong trứng'. Nhưng đúng vậy mà, cậu ấy độc thân quá lâu rồi".

Trong show, "người năng lực" cũng bật cười bất lực vì liên tục bị bạn thân tung tin đồn: "Tae Hyun tung rất nhiều tin đồn về tôi, nói rằng tôi có vợ và con gái ở LA. Cậu ấy còn tung tin đồn là tôi thích con trai. Seok Chun (một nghệ sĩ nam thuộc cộng đồng LGBT - PV) thực sự rất vui khi nghe tin này". 

Kim Jong Kook ơi, anh còn 2 năm 'hoàn thành deadline' cưới vợ! - Ảnh 3.

Độc thân quá lâu, Kim Jong Kook bị bạn thân tung đủ tin đồn - Ảnh: Problem child in house

Xuất hiện trong chương trình Dolsing Fourmen của SBS 1 năm trước để chia sẻ về cuộc sống và công việc, Kim Jong Kook từng có lời hứa với bạn bè và người hâm mộ: "Trong hội này còn mỗi tôi là chưa kết hôn. Dù sao thì mọi người cũng ghen tị với tôi nhất. Mọi người hay bảo tôi nên kết hôn sớm đi, vì càng có tuổi thì sẽ càng cô đơn. Tôi sẽ kết hôn trong độ tuổi 40 mà!".

Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu vợ tương lai phải đáp ứng 1 điều kiện! - Ảnh 2.

Jong Kook cho biết anh sẽ sớm kết hôn trước khi bước sang tuổi 50 - Ảnh: Doulsing Fourmen

Cha Tae Hyun tỏ ra nghi ngờ trước lời tuyên bố của Jong Kook vì đã hiểu quá rõ tính cách của bạn mình: "Chúng ta sẽ bước qua tuổi 47 vào năm sau đấy. Điều ấy có nghĩa là cậu ấy sẽ phải hẹn hò với ai đó vào năm sau ngay lập tức. Tôi biết quá rõ tính của Jong Kook, cậu ta phải hẹn hò khoảng 2-3 năm nữa mới được. Có vẻ khó đấy".

Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu vợ tương lai phải đáp ứng 1 điều kiện! - Ảnh 3.

Cha Tae Hyun quá hiểu rõ tính bạn thân - Ảnh: Internet

Cuối cùng, Kim Jong Kook đề cập đến mẫu người lý tưởng của mình: "Tôi chỉ yêu cầu 1 điều thôi. Đó là cô ấy cho phép tôi tiếp tục tập gym là được".

Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu vợ tương lai phải đáp ứng 1 điều kiện! - Ảnh 4.

Kim Jong Kook chỉ mong vợ tương lai có thể cho phép mình được tập gym - Ảnh: Internet

Đã bước sang tuổi 47 vào năm 2023, điều này đồng nghĩa với việc để thực hiện lời hứa kết hôn trước 50 tuổi, "người năng lực" chỉ còn thời hạn 2 năm. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, anh chỉ được "đẩy thuyền" với đồng nghiệp từng có cơ hội hợp tác cùng nhau và Song Ji Hyo là một trong số đó. Dù được fan liên tục ghép đôi, Kim Jong Kook và "Mợ Ngố" khẳng định cả hai chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, xem nhau như người thân trong gia đình. 

Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu vợ tương lai phải đáp ứng 1 điều kiện! - Ảnh 5.

Kim Jong Kook hiện được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" với Song Ji Hyo, người hâm mộ Running Man đều mong muốn cả hai thành đôi! - Ảnh: Running Man

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm