Running Man Vietnam: Tranh cãi phần thắng của Trương Thế Vinh trước siêu năng lực Kim Jong Kook

22/11/2021 11:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 Running Man Vietnam - Chơi là chạy với sự xuất hiện của nhân vật siêu năng lực đến từ Hàn Quốc: Kim Jong Kook đã tạo nên một cuộc chơi hấp dẫn, kịch tính.

Running Man Vietnam: Trường Giang có màn thi thố đến tụt cả quần

Running Man Vietnam: Trường Giang có màn thi thố đến tụt cả quần

Trong tập 8 Running Man Vietnam - Chơi là chạy, chơi nhiệt tình như Trường Giang đã đem đến những tiếng cười sảng khoái dành cho người xem. Đặc biệt là ngay từ phần thử thách đầu tiên trong tập này, anh đã khiến cho khán giả cười ngất vì một chi tiết rất nhạy cảm.

So với những lần xé bảng tên truớc giữa các thành viên của Running Man Vietnam - Chơi là chạy, cuộc xé bảng tên nhau lần này đã trở nên gay cấn hơn bao giờ hết bởi người đi "xử lý" bảng tên của các thành viên lại là một nhân vật xuất hiện vô cùng bất ngờ và ấn tượng: Kim Jong Kook.

Với người năng lực như Kim Jong Kool thì việc xé bảng tên của các thành viên trong đội chơi năm nay có lẽ không có gì là quá sức. Nhìn sức vóc của Kim Joong Kook với các thành viên là thấy rồi mà anh lại còn được trao quyền năng nữa thì quả là các thành viên chỉ có dần dần mà đầu hàng.

Running Man, Running Man Chơi là chạy, Trương Thế Vinh thắng Kim Jong Kook, Kim Jong Kook, Kim Jong Kook thất bại trước Trương Thế Vinh, voi biển Trương Thế Vinh
Kim Jong Kook đã hẹn gặp các thành viên của Running Man từ sớm

Không ngoài dự đoán của người xem khi lần lượt từ Liên Bỉnh Phát, Karik, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Thúy Ngân đều bị loại. 

Tuy nhiên, người mang danh Voi biển của đội là Trương Thế Vinh đã có màn đối đầu đầy hấp dẫn trước đối thủ nặng kí nhất từ trước đến nay mà anh gặp phải.

Mặc dù bị loại nhưng ngay cả Lan Ngọc cũng không dễ dàng chịu bị thu phục ngay khi chiến đấu với Kim Jong Kook.

Cuộc đối đầu giữa Trương Thế Vinh và Kim Jong Kook dù đã được các fan dự đoán trước về độ gay cấn nhưng để đoán cả kết quả thì không phải ai cũng dễ đoán trúng.

Ngay cả người trong cuộc là Trương Thế Vinh, cũng đã lường trước được đối thủ bằng chia sẻ với các fan của mình trước trận này là "anh ấy bự lắm em".

Running Man, Running Man Chơi là chạy, Trương Thế Vinh thắng Kim Jong Kook, Kim Jong Kook, Kim Jong Kook thất bại trước Trương Thế Vinh, voi biển Trương Thế Vinh
Kim Jong Kook nổi danh ở Hàn Quốc là một tín đồ cuồng gym. Người năng lực này đã dành "cả thanh xuân" với hơn chục năm chỉ để tập gym đến mức không cần yêu đương. Sức vóc này phải nói là "bất bại" trước nhiều chiến binh.
 

Vậy nên không thể không bất ngờ trước chiến thắng của Voi biển Trương Thế Vinh trước Kim Jong Kook 

Có thể thấy, cũng như trước đây khi anh cả Trường Giang đấu với Trương Thế Vinh trong cuộc chiến bùn lầy, dù Trường Giang không có được sức vóc như đàn em nhưng anh cũng từng có một lượt thắng Trương Thế Vinh. Đó là bởi sức lực hay hình thế chưa đủ, mỗi chiến binh còn cần sự nhay nhạy, kết hợp với khéo léo để tận dụng cơ hội đến với mình.

Và nếu so thế mạnh giữa Trương Thế Vinh và Kim Jong Kook trong trận chiến này thì phần thắng mà Trương Thế Vinh có được, chưa cần biết có phải nhờ siêu năng lực không thì chắc hẳn cũng có yếu tố này. Anh chỉ nhanh tay hơn Kim Jong Kook có một bước thôi mà đã trở thành "người hùng" của trận chiến này.

Running Man, Running Man Chơi là chạy, Trương Thế Vinh thắng Kim Jong Kook, Kim Jong Kook, Kim Jong Kook thất bại trước Trương Thế Vinh, voi biển Trương Thế Vinh
Trên trang cá nhân, thể hiện mình đã vượt được chướng ngại vật "cỡ bự", Trương Thế Vinh nhận được hàng ngàn lời chúc mừng 

Nhưng đã có khá nhiều ý kiến "bất bình" với kết quả này. Trước ý kiến chương trình "bày trận" ép Kim Jong Kook nên Trương Thế Vinh mới thắng được, một fan của chương trình bình luận: "Vinh sử dụng tốc độ xé bảng tên để chiến thắng , không có siêu năng lực giáp lá cà thì pha đó Vinh vẫn sẽ thắng, mấy bạn coi Running Man 11 năm rồi cũng sẽ nhận ra mà, chỉ những bạn không theo dõi thường xuyên nên mới nói pha đó thắng nhờ siêu năng lực thôi".

Cũng có người xem cho rằng cuộc thi là Running Man Vietnam thì mục tiêu đầu tiên là toàn team sẽ tìm cách loại Kim Jong Kook rồi mới quay sang loại nhau, phần chiến thắng vẫn phải là người của team Việt Nam. Mặt khác, nếu để Kim Jong Kook siêu quyền lực đến mức thắng hết cả đội thì còn gì để xem? 

Như vậy là dù kết quả đã rõ nhưng việc "thắng - bại" có thuyết phục người xem trong tập 10 hay không vẫn còn là một cuộc tranh luận cho đến lúc này.

Tập 10 kết thúc, đánh dấu những cảnh quay tại Hàn Quốc đã hoàn thành. Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ trở lại với không gian tại Việt Nam trong những tập tiếp theo.

Sau 10 tập phát sóng, Running Man Vietnam - Chơi là chạy dù luôn nhận được phản hồi trái chiều từ nội dung đến người chơi nhưng vẫn lập "thành tích": 3 tập liên tiếp (7-8-9) độc chiếm Top Trending cùng thời điểm. Tập 9 đứng Top 1 Trending sau 24h lên sóng. 

Xem những màn chơi "gây tranh cãi" của Running Man Vietnam - Chơi là chạy tại ĐÂY.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm