Kim Jennie diện nội y khoe body cực kỳ nóng bỏng, ghen tị nhất là sự cưng chiều của nhãn hiệu dành cho nàng đại sứ

16/02/2023 15:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đại sứ Kim Jennie quả là "danh xứng với thực".

Mới đây, nhãn hiệu thời trang CK của Mỹ đã chính thức ra mắt chiến dịch toàn cầu với gương mặt đại diện là Kim Jennie - đại sứ toàn cầu. Điều này giúp Jennie chính thức trở thành idol kpop sở hữu nhiều global campaign nhất trong lịch sử với 16 chiến dịch toàn cầu.

Một điều đặc biệt, Kim Jennie cũng sinh năm 1996, trùng với tên chiến dịch lần này của hãng, chỉ thế thôi cũng đủ thấy sự chau chuốt và tỉ mỉ của nhãn hàng.

"Thông qua hình ảnh của Jennie, người vẫn luôn truyền tải bản sắc và sức mạnh nữ tính của Calvin Klein một cách đặc biệt, BST còn thể hiện khả năng đi đầu trong thời trang toàn cầu một cách hoàn hảo với sự quyến rũ áp đảo", nhãn hiệu ưu ái chia sẻ.

Ngay sau loạt ảnh của cô nàng nhóm BLACKPINK chễm chệ xuất hiện trên trang chủ của nhãn hàng thì trang web này ngay lập tức bị "sập mạng" vì lượt truy cập khổng lồ. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy sức ảnh hưởng của nàng đại sứ "hàng thật giá thật".

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Jennie vẫn khiến mọi người phải trầm trồ vì những đường cong quyến rũ của mình. Điều đáng nói, Jennie cũng là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên trở thành Đại sứ toàn cầu của nhãn hiệu này.

Kim Jennie diện nội y khoe body cực kỳ nóng bỏng, ghen tị nhất là sự cưng chiều của nhãn hiệu dành cho nàng đại sứ  - Ảnh 2.

Cũng như mọi lần nhãn hiệu này lại khai thác tối đa sự "mộc mạc" của Jennie với phong cách "trang điểm như không trang điểm". Mặc dù vậy, cô nàng không hề kém sắc mà chính điều đó còn khiến cho Jennie nổi bật hơn bao giờ hết bằng chính thần thái đỉnh cao.

Ngay sau khi công bố gương mặt của chiến dịch, nhãn hàng này còn khởi động chiến dịch bằng việc đưa hình Jennie quảng bá cho bộ sưu tập lên Billboard trên phố Houston, New York.

Không chỉ dành những đãi ngộ "nghịch thiên" cho nàng đại sứ, nhãn hàng này còn mạnh mẽ bảo vệ Jennie trước sự tấn công từ anti.

Trước đó, một lượng lớn antifan của Jennie đã tràn vào topic của hãng về việc tham khảo ý kiến celeb nào nên xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo để hạ bệ và tấn công Jennie. Ngay sau đó, CK đã ẩn những bình luận tấn công Jennie và cảnh cáo những anti này bằng việc thể hiện quan điểm đứng về phía người đẹp: "Chúng tôi duy trì nền tảng này như là một môi trường cởi mở cho chủ nghĩa cá nhân và sự thể hiện bản thân. Tại Calvin Klein, chúng tôi chấp nhận mọi thứ trừ những điều không thể dung thứ. Xin hãy cư xử tôn trọng lẫn nhau hoặc bình luận của bạn sẽ bị xoá".

Việc đãi ngộ cho đại sứ không phải là điều gì xa lạ nhưng việc công khai bảo vệ và thẳng thắn tuyên chiến với antifan như CK đã khiến fan hâm mộ của cô nàng vô cùng xúc động.

Nguồn: CK

Trân Ni

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm