Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa

27/11/2022 14:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đến nay, Kim Hyun Joong mới lần đầu hé lộ về cuộc sống riêng tư trên sóng truyền hình.

Tháng 2 năm nay, nam thần Vườn Sao Băng Kim Hyun Joong đã gây xôn xao cả dư luận khi công bố kết hôn với bạn gái ngoài ngành và đón con trai đầu lòng ngay vào tháng 10 vừa qua. Lãng mạn hơn cả, bà xã chính là mối tình đầu của Kim Hyun Joong, cặp đôi gặp nhau từ năm lớp 7 nhưng chia tay sau khi nam ca sĩ bước chân vào làng giải trí.

Nam thần Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa - Ảnh 1.

Kim Hyun Joong dành nhiều lời ngọt ngào cho vợ trên truyền hình

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng vì bê bối hành hung bạn gái cũ, đến nay Kim Hyun Joong đã dần cởi mở và xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình hơn. Trong chương trình Passionate Goodbye, nam thần thanh xuân 1 thời cuối cùng đã tiết lộ với khán giả câu chuyện tình đầy lãng mạn của mình. Anh dành những lời chia sẻ ngọt ngào về bà xã: "Tôi luôn ước có người sẽ luôn ở bên dù tôi bị cả thế giới quay lưng. Tôi nghĩ rằng nếu không phải cô ấy, thì tôi sẽ không kết hôn với ai cả. Cô ấy là tốt nhất, là số 1 trong lòng tôi".

Nam ca sĩ cũng tiết lộ những điều trùng hợp thú vị giữa 2 vợ chồng. Họ có cùng ngày sinh và có cùng chữ số đầu tiên trong sổ đăng ký thường trú. Điều này đã mở ra mối tình định mệnh, cặp đôi gặp nhau từ thời niên thiếu, chia tay rồi sau gặp lại nhau sau nhiều sóng gió.

Kim Hyun Joong cho biết rằng sau khi kết hôn và có con, anh cảm thấy bản thân trưởng thành hơn. Trước đây, anh tự nhận là "cậu bé to xác" không biết làm gì. Ban đầu Kim Hyun Joong rất lạ lẫm khi trở thành 1 ông bố, nhưng giờ đây anh có thể thay tã và tắm cho bé rất thành thạo.

Nam thần Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa - Ảnh 2.

Kim Hyun Joong là nam thần thanh xuân của rất nhiều cô gái...

Nam thần Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa - Ảnh 3.

... nhờ vai diễn trong Vườn Sao Băng

Minh Hồng - Nguồn: Osen

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm