Ngôi sao 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong thề sẽ trở thành 'người đàn ông mới'

13/05/2015 22:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bức thư viết tay dài 2 trang, được ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Kim Hyun Joong viết trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự vào hôm 12/5, đã được công bố trên trang web dành cho người hâm mộ và qua công ty quản lý của anh.  

Trong bức thư này, Kim đã thẳng thắn bày tỏ sự hối hận về những phiền toái gây ra vụ bê bối pháp lý với người bạn gái cũ của mình.

Kim viết trong thư: “Tôi thực sự cảm thấy có lỗi với người hâm mộ. Là người của công chúng, tôi không thể chia sẻ hết mọi cảm xúc của mình. Tôi luôn tự trách bản thân đã không suy nghĩ một cách thấu đáo và trưởng thành hơn. Tôi không biết dùng từ nào để xin lỗi người hâm mộ một cách thỏa đáng ngoài việc thấy mình đang mắc nợ. Rất nhiều người đã tin tôi và trao cho tôi sự tin tưởng trong lúc khó khăn này.

Tôi hy vọng 2 năm kế tiếp, trong thời gian tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự, sẽ là cơ hội để tôi tái sinh. Tôi muốn trở lại với hình ảnh của một người đàn ông đã trưởng thành, là một nhân vật danh tiếng và là một thành viên của xã hội”.


Kim Hyun Joong trong ngày nhập ngũ

Hôm Kim nhập ngũ, hơn 150 người hâm mộ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã tới Goyang, tỉnh Gyeonggi, để tạm biệt anh với nhiều tấm biển mang những dòng chữ cổ vũ thần tượng của mình.

Kim từ chối trả lời câu hỏi của các nhà báo vây quanh mình. “Tháp tùng” anh chỉ có tài tử Bae Yong Joon, người sáng lập KeyEast Entertainment, công ty quản lý Kim.

Kim từng vướng vào cuộc chiến pháp lý kéo dài 1 tháng với bạn gái cũ, người đã đâm đơn kiện anh hồi tháng 8/2014, buộc tội anh đánh đập và làm cô bị thương khắp người trong thời gian 2 năm yêu nhau. Trong 2 tháng tranh cãi gay gắt, cuối cùng Kim thừa nhận đã có những trận “ẩu đả” với bạn gái cũ.

Hồi tháng 1, tòa đưa ra phán quyết Kim phải bồi thường cho bạn gái cũ 5 triệu won thiệt hại. Theo một số nguồn tin, bạn gái của Kim đã mang thai 5 tháng và dự kiến sinh con vào tháng 9.


Bức thư viết tay dài 2 trang Kim Hyun Joong viết trước khi nhập ngũ

Trong thời gian xảy ra tranh cãi pháp lý còn có tin đồn 2 người sẽ kết hôn và bạn gái từng bị sảy thai vì bị Kim bạo hành.

Kim từng là một ca sĩ K-pop thành công và là thành viên của nhóm nhạc nam SS501. Anh đã chinh phục được công chúng với hình ảnh lịch lãm và lãng mạn trong loạt phim truyền hình ăn khách Boys Over Flowers (Vườn sao băng - 2009).

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm