Kim Hyun Joong phản bác khi bị tố không chu cấp tiền nuôi con

01/12/2022 08:54 GMT+7 | Giải trí

Cựu thành viên SS501 Kim Hyun Joong cực kỳ tức giận khi bất ngờ bị đưa tin sai lệch.

Mới đây, nam diễn viên Vườn sao băng bị cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đăng tải 1 video lên mạng, tố Kim Hyun Joong "chưa bao giờ chu cấp tiền nuôi dưỡng cho đứa con trai với bạn gái cũ trong suốt 8 năm qua".

Kim Hyun Joong phản bác khi bị tố không chu cấp tiền nuôi con - Ảnh 1.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong

Henecia, công ty chủ quản của kim Hyun Joong đã đưa ra tuyên bố phủ nhận cáo buộc trên với nội dung: "Nếu chúng tôi giữ im lặng mà không đính chính những nội dung sai lệch của video trên YouTube, thì những điều dối trá sẽ được lan truyền như thể đó là sự thật. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn cả đứa con đầu lòng và gia đình mới xây dựng của Kim Hyun Joong cũng sẽ bị liên lụy theo. Nó sẽ trở thành một vết sẹo lớn trong lòng nếu không được giải thích".

Sau đó, công ty chủ quản này cho biết: "Chúng tôi lo ngại rằng đứa trẻ sẽ bị tổn thương bởi tất cả các điều khoản trong quá trình tranh chấp dân sự và hình sự trong suốt 6 năm từ 2014 đến 2020, vì vậy ngay từ đầu khi sự việc này xảy ra, chúng tôi đã liên hệ cô Choi – người có quyền giám hộ đứa trẻ. Sau khi biết có một đoạn video trên Youtube gây ồn ào về điều gì đó liên quan đến con mình, Kim Hyun Joong không thể che giấu trái tim đau khổ và chán nản".

Kim Hyun Joong phản bác khi bị tố không chu cấp tiền nuôi con - Ảnh 2.

Kim Hyun Joong muốn che dấu danh tính để con có một tuổi thơ bình thường

Theo Henecia tiết lộ, Kim Hyun Joong vẫn vô cùng hy vọng rằng bất kỳ thông tin gì về đứa trẻ sẽ không bị tiết lộ trên các phương tiện truyền thông. 

Công ty cũng cúi đầu và mong cựu phóng viên sẽ không đăng những bài báo liên quan để đứa trẻ không bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Kim Hyun Joong phản bác khi bị tố không chu cấp tiền nuôi con - Ảnh 3.

Từng nổi tiếng hơn cả Lee Min Ho khi đóng Vườn sao băng, Kim Hyun Joong tự phá nát sự nghiệp bằng scandal bạo lưc bạn gái cũ

"Kim Hyun Joong đã trải qua các cuộc phỏng vấn sơ bộ từ cuối năm 2021 theo quy trình hòa giải của tòa án. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành từ tháng 1/2021, sau đó anh ấy mới có thể gặp con. Số tiền cấp dưỡng nuôi con được quyết định tạm thời là 2 triệu Won và anh ấy vẫn tiếp tục chi trả đầy đủ 2 triệu Won phí cấp dưỡng. Đây không phải là số tiền mà Kim HyunJoong quyết định, cũng không phải số tiền mà bạn gái cũ yêu cầu".

Bên cạnh đó, công ty cũng tỏ ra quyết liệt nếu như bất kỳ ai có ý định tiếp tục "đào bới" các thông tin về đời tư của nghệ sĩ và lan truyền sai lệch: "Chúng tôi muốn nói rằng Henecia sẽ không ngần ngại thực hiện mọi hành động pháp lý chống lại hành vi tùy tiện đăng thông tin sai sự thật dựa trên những thông tin sai lệch mà không qua kiểm chứng thực tế".

Năm 2014, Kim Hyun Joong vướng vào vụ kiện hành hung khiến bạn gái cũ sảy thai, sự nghiệp đang như "diều gặp gió" của anh bỗng chốc tan tành. Sau đó, nam thần tượng kiêm diễn viên này phải đối mặt với vụ kiện tranh giành quyền nuôi con khi tiếp tục để bạn gái cũ có thai.

Kim Hyun Joong hiện đã kết hôn với một người phụ nữ làm ngoài ngành giải trí và có với nhau một bé trai vào tháng 10 năm ngoái.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm