Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích

13/03/2023 14:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từ MC đến nghệ sĩ đều có khoảnh khắc kém duyên, thô lỗ tại Oscar 2023.

Oscar 2023 đã cố gắng hết sức để buổi lễ diễn ra chuyên nghiệp, suôn sẻ nhất có thể. Tuy nhiên vẫn có nhiều sự việc "vô duyên" xảy ra, điển hình là khung hình ngay sau đây.

Cụ thể ngay sau khi phần chia sẻ của ekip Avatar 2 bị cắt giữa chừng, nam MC của Oscar 2023 - Jimmy Kimmel đã tiếp cận hàng ghế khách mời để trò chuyện, tung "miếng hài". Kimmel đã lựa chọn Malala Yousafzai - nữ chủ nhân giải Nobel Hòa bình trẻ nhất lịch sử để phỏng vấn. Thế nhưng những tưởng anh chàng sẽ có lời hay ý đẹp, nào ngờ Yousafzai phải đón nhận một câu hỏi sượng trân, không hề duyên dáng.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 1.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 2.

Jimmy Kimmel trò chuyện cùng chủ nhân giải Nobel.

Kimmel đã hỏi Yousafzai rằng: "Với tư cách là chủ nhân giải Nobel trẻ nhất từ trước đến nay, cô có nghĩ rằng Harry Styles đã thật sự khạc nhổ lên người Chris Pine?". Câu hỏi này đã nhắc đến vụ việc nghi vấn Harry Styles nhổ nước bọt lên người bạn diễn Chris Pine tại LHP Venice, song sau đó Pine đã phủ nhận. Tuy nhiên giờ đây, cô bé Malala Yousafzai lại đón nhận câu hỏi chẳng liên quan, lại kém duyên thế này tại lễ trao giải Oscar danh giá. May thay, Yousafzai đã trả lời khá tinh tế rằng: "Tôi chỉ nói chuyện về hòa bình thôi".

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 3.

Màn phỏng vấn của nam MC bị cho là kém duyên.

Jimmy Kimmel đang gây tranh cãi khi là MC có nhiều câu đùa kém duyên dáng tại Oscar 2023, thế nhưng thực chất bản thân anh đã được "cứu" bởi một mỹ nhân khác - người đang trở thành tâm điểm chỉ trích vì vô ý thức.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 4.

Người phụ nữ đang bị chỉ trích này đã làm gì?

Cũng trong khung hình trò chuyện giữa Kimmel và Yousafzai, cư dân mạng đã bắt gặp một cô gái với trang phục khá hoành tráng, đến mức... che cả tầm nhìn của người ngồi phía sau. Nhiều phân đoạn còn cho thấy người ngồi sau cố gắng rướn người, tìm tầm nhìn do bộ đồ quá khổ của mỹ nhân này.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 5.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 6.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 7.

Cô nàng ngang nhiên chắn tầm nhìn người đằng sau.

Người đang bị "ném đá" vì diện trang phục một cách kém tinh tế là Tems - nữ ca sĩ 9X được đề cử Oscar năm nay nhờ ca khúc nhạc phim Black Panther: Wakanda Forever mà Rihanna thể hiện. Trên thảm đỏ, váy áo của Tems được khen nức nở, thế nhưng lại không thể áp dụng thực tiễn khi vào hàng ghế khách mời. "Tems đẹp nhưng thật sự khá thô lỗ khi chắn tầm nhìn người khác. Bộ này nên được diện đến Met Gala thì hơn", một khán giả bình luận.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 8.

Khung hình kém duyên nhất Oscar 2023: MC hỏi thần đồng Nobel chuyện tế nhị, ai ngờ mỹ nhân đằng sau mới là tâm điểm chỉ trích - Ảnh 9.

"Tems đẹp nhưng thật sự khá thô lỗ khi chắn tầm nhìn người khác. Bộ này nên được diện đến Met Gala thì hơn"

Một số bình luận khác:

- Cô ấy cũng dửng dưng, không biết gì luôn cơ.

- Tưởng vậy là hay...

- Thật sự cô ấy phải biết đồ của mình khá to bự chứ. Có ai mặc như cô không?

- Tưởng tượng bạn là một người thấp còi, bước vào rạp và gặp người như thế này.

Có thể thấy dù có sự kiện trao giải chỉn chu, chuyên nghiệp hơn năm trước rất nhiều nhưng Oscar 2023 vẫn không thể tránh khỏi những sự việc kém ý thức, thậm chí thô lỗ đến từ khách mời hay bản thân MC. Trước đó ở phần thảm đỏ, tài tử nổi tiếng Hugh Grant đã bị chê bai vì có thái độ trả lời phỏng vấn hời hợt, còn "đá mắt" tỏ vẻ khó chịu khi kết thúc.

Nguồn: Oscar

Thành Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm