Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất

05/01/2023 11:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Jennie (BLACKPINK) - Nana Komatsu, Park Shin Hye - IU, Dương Mịch - Tần Lam,… được xem là tình địch của nhau nên chẳng ai nghĩ họ từng xuất hiện trong 1 khung hình.

Trong mắt công chúng, tình mới - tình cũ của sao vẫn luôn được xem là tình địch. Thế giới giải trí tuy rộng lớn nhưng những cặp tình địch thỉnh thoảng vẫn vô tình chạm mặt nhau như thể ông trời cố tình sắp đặt, trêu ngươi. Đáng nói, toàn ngôi sao đình đám nhất như Jennie (BLACKPINK) - Nana Komatsu, Park Shin Hye - IU, Dương Mịch - Tần Lam,… từng rơi vào hoàn cảnh này.

Jennie (BLACKPINK) - Nana Komatsu

Jennie và Nana Komatsu là 2 mỹ nhân bước qua đời thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon. Vào năm 2018, Jennie và mỹ nhân Nhật Bản gặp nhau trong 1 sự kiện quốc tế. Họ tương tác thoải mái bên nhau như thể quen thân từ trước đó. Đáng chú ý, Nana được cho là từng hẹn hò G-Dragon nhưng đã chia tay tại thời điểm 2018. 

Và thật trớ trêu khi vào tháng 2/2021, Dispatch gây chấn động bằng việc "khui" ảnh thủ lĩnh BIGBANG hẹn hò Jennie. Việc tình cũ - tình mới của G-Dragon từng xuất hiện trong 1 khung hình khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt.

Jennie và Nana tíu tít trong 1 sự kiện hồi năm 2018. Cả hai còn tương tác vô cùng thân thiết, đặc biệt Jennie vô cùng vui mừng

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 3.

Tại thời điểm đó, Nana và G-Dragon đã chia tay

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 4.

Số phận trêu đùa khi 3 năm sau, Jennie lộ loạt ảnh hẹn hò với trưởng nhóm BIGBANG

Park Shin Hye - IU

Năm 2015, Park Shin Hye - IU cùng xuất hiện tại lễ trao giải văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc (Korean Popular Culture and Arts Awards). 2 mỹ nhân đình đám được xếp ngồi ngay kế bên đối phương, và còn đứng ngay cạnh nhau trên sân khấu nhận giải. Hồi năm 2015, Lee Jong Suk được cho là đang hẹn hò Park Shin Hye. Và sau đó 8 năm, nam tài tử hạnh phúc bên tình mới IU.

2 mỹ nhân hạng A đứng cạnh nhau trên sân khấu của Korean Popular Culture and Arts Awards 2015

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 6.

IU và Park Shin Hye cũng được xếp ngồi ngay cạnh đối phương tại sự kiện

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 7.

Hồi năm 2015, Park Shin Hye được cho là đang hẹn hò Lee Jong Suk. Trên sân khấu, tài tử họ Lee trao cho mỹ nhân sinh năm 1990 ánh mắt trìu mến, vô tình biến IU đứng sau thành nữ phụ mờ nhạt. Ấy vậy mà, 8 năm sau, người mà Lee Jong Suk hẹn hò lại là IU

Lee Da Hae - Park Han Byul

Năm 2009, Lee Da Hae và Park Han Byul cùng tham gia sự kiện bổ nhiệm đại sứ cho trường đại học Konkuk. Được biết, nam diễn viên Lee Min Ki cũng góp mặt tại sự kiện này.

Tại thời điểm 2009, Park Han Byul - Se7en vẫn còn đang hẹn hò. Cặp đôi "đường ai nấy đi" hồi năm 2014, nguyên nhân chia tay được cho là có liên quan tới scandal lén đi massage 19+ lúc còn đang trong quân ngũ của Se7en. Số phận trêu đùa, sau đó 2 năm, nam ca sĩ đình đám công khai hẹn hò Lee Da Hae - người từng xuất hiện cùng khung hình với Park Han Byul.

Lee Da Hae và Park Han Byul xuất hiện trong cùng khung hình hồi năm 2009

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 9.

Tại thời điểm 2009, Park Han Byul - Se7en vẫn còn là cặp đôi đẹp của Kbiz. Đáng tiếc, cặp đôi tan vỡ sau đó 5 năm

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 10.

Vào năm 2016, Se7en công khai hẹn hò Lee Da Hae. Ban đầu, netizen không ủng hộ chuyện tình này, nhưng theo thời gian, công chúng dần có cái nhìn tích cực về cặp đôi

Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư

Trong mắt công chúng, mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư được ví von như nước với lửa. Họ là tình địch nổi tiếng 1 thời, cùng yêu nam diễn viên Lý Thần. Thế nhưng, nhiều người không biết Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư từng có mối quan hệ khá tốt đẹp. Trên trường quay Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ hồi năm 2014, 2 mỹ nhân còn chụp hình thân thiết với nhau.

Thời điểm chụp bức hình nói trên, Trương Hinh Dư đã chia tay Lý Thần, còn Phạm Băng Băng vẫn chưa công khai hẹn hò nam diễn viên họ Lý, nên giữa 2 mỹ nhân chưa xuất hiện khúc mắc. Định mệnh trêu đùa, Phạm Băng Băng xác nhận hẹn hò Lý Thần 1 năm sau đó.

Sau khi Phạm Băng Băng công khai yêu Lý Thần, netizen nhận thấy mối quan hệ giữa Trương Hinh Dư và mỹ nhân họ Phạm giống như ở thế đối đầu. Không ít lần 2 mỹ nhân còn "cà khịa" nhau trên mạng xã hội.

Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư chụp hình thân thiết trên phim trường hồi năm 2014

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 12.

Tại thời điểm 2014, mỹ nhân họ Trương đã chia tay Lý Thần

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 13.

Trớ trêu thay, chỉ sau đó 1 năm, Phạm Băng Băng công khai mối quan hệ với bạn trai cũ của Trương Hinh Dư

Dương Mịch - Tần Lam

Dương Mịch và nữ diễn viên Diên Hy Công Lược Tần Lam là 2 mỹ nhân bước qua đời nam thần gia thế khủng Cbiz Ngụy Đại Huân. Thật trớ trêu khi 2 người đẹp lại rất thân thiết với nhau. Dương Mịch và Tần Lam từng nằm trong hội chị em Teddy đình đám gồm Hoắc Tư Yến, Lý Tiểu Lộ,... Dù không còn chung hội Teddy nhưng Dương Mịch - Tần Lam vẫn xem nhau là chị em tốt. Tại lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa năm 2019, họ còn nắm chặt tay nhau không rời khi sải bước trên thảm đỏ.

Hiện tại, Tần Lam đang hẹn hò nam diễn viên gia thế khủng Ngụy Đại Huân. Trong khi đó, Dương Mịch liên tục vướng lùm xùm tình ái với mỹ nam họ Ngụy trong giai đoạn 2019-2021. Cuối năm 2020, paparazzi xứ Trung còn chụp được loạt ảnh cặp đôi tin đồn xuất hiện chung ở 1 tòa nhà, làm dấy lên nghi vấn sống chung.

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 14.

Dương Mịch và Tần Lam từng thuộc hội bạn thân đình đám Teddy

 

Trên thảm đỏ Kim Kê Bách Hoa, 2 mỹ nhân nắm chặt tay nhau không rời, minh chứng cho tình chị em tốt

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 16.

Thật trớ trêu khi Dương Mịch được cho là từng yêu Ngụy Đại Huân,…

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 17.

… trong khi Tần Lam lại đang hẹn hò mỹ nam họ Ngụy

Dương Mịch - Lý Hiểu Phong

Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng là 1 cặp đôi đáng ngưỡng mộ ở Cbiz nhưng họ chính thức ly hôn hồi năm 2018. Hiện tại, Lưu Khải Uy đã có bạn gái mới là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Thật tréo ngoe khi trong bộ phim mới Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch đóng chính, Lý Hiểu Phong lại hóa thân thành… bạn thân của mỹ nhân họ Dương.

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 18.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm

     

Tài tử họ Lưu đang đắm chìm trong tình yêu với nữ diễn viên Lưu Hiểu Phong

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 20.

Thật tréo ngoe khi trong phim mới, Lưu Hiểu Phong lại hóa thân thành chị em tốt của Dương Mịch

Lưu Khải Uy - Ngụy Đại Huân

Như đã nói ở trên, Ngụy Đại Huân và Lưu Khải Uy là 2 người đàn ông bước qua đời Dương Mịch. Thật trùng hợp, 2 nam diễn viên điền trai từng rất nhiều lần xuất hiện trong cùng 1 khung hình. Vào năm 2017, Ngụy Đại Huân - Lưu Khải Uy cùng tham gia show đình đám Happy Camp, họ thậm chí còn ngồi ngay cạnh nhau và khoác vai đối phương 1 cách thân thiết. Lúc này, Lưu Khải Uy với Dương Mịch vẫn còn là vợ chồng hợp pháp, trong khi đó, mỹ nhân họ Dương chưa hẹn hò Ngụy Đại Huân.

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 21.

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 22.

2 tình địch ngồi cạnh nhau trong show Happy Camp hồi năm 2017

Tháng 9/2021, Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân lại xuất hiện cùng nhau trong 1 khung hình. Lần này, họ cùng tham gia vào tiết mục biểu diễn trên sân khấu sự kiện mang tên Trung Thu Trăng Trên Vùng Vịnh. Lúc này, Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã "đường ai nấy đi" và cô được cho là đang hẹn hò Ngụy Đại Huân.

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 23.

Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 24.

Lưu Khải Uy được xếp biểu diễn chung với Ngụy Đại Huân

Châu Tấn - Vương Phi

Châu Tấn và Vương Phi từng yêu Lý Á Bằng sâu đậm. Châu Tấn - Lý Á Bằng nảy sinh tình cảm sau khi cùng hợp tác trong Anh Hùng Xạ Điêu hồi đầu những năm 2000, nhưng đã chia tay sau vài năm bên nhau. Còn Vương Phi và tài tử họ Lý trải qua 1 cuộc hôn nhân kéo dài khoàng 8 năm từ 2005-2013.

Trong mắt công chúng, 2 mỹ nhân đình đám là tình địch của nhau. Nhưng thật bất ngờ, vào năm 2018, Châu Tấn - Vương Phi lại xuất hiện thân thiết bên nhau trong chương trình Huyễn Lạc Chi Thành. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa họ vốn không tệ như công chúng vẫn tưởng.

Châu Tấn và Vương Phi đều từng yêu Lý Á Bằng

 
Khung hình định mệnh của các tình địch: Jennie - Nana và Park Shin Hye - IU một trời một vực, Dương Mịch tréo ngoe nhất - Ảnh 26.

Vào năm 2018, 2 tình địch 1 thời khiến mạng xã hội sôi sục khi xuất hiện vui vẻ bên nhau trong show Huyễn Lạc Chi Thành

Nguồn: Nate, Sina

duong nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm