Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ

04/01/2023 17:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những hình ảnh của Lee Jong Suk bên tình cũ và tình mới từ năm 2015 bỗng trở nên hot hòn họt trên mạng xã hội xứ Hàn.

Mới đây, Lee Jong Suk đã công khai hẹn hò IU trong sự hò reo của người hâm mộ khắp châu Á. Ngay lập tức, công chúng đã dành nhiều sự quan tâm tới Park Shin Hye - mỹ nhân được cho là từng hẹn hò tài tử họ Lee. 

Nhiều người vẫn tưởng IU và Park Shin Hye chưa từng gặp gỡ nhau. Thế nhưng, ít ai biết rằng 2 ngôi sao đã gặp nhau tại lễ trao giải văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc 2015 (Korean Popular Culture and Arts Awards 2015), thậm chí còn chung khung hình với nhau và cả... Lee Jong Suk. Định mệnh trêu đùa, trong thời khắc Park Shin Hye tiến lên phát biểu, Lee Jong Suk đã lọt vào khung hình, tạo nên 1 khoảnh khắc chưa từng có ở Kbiz. Trong khung hình gây bão, Lee Jong Suk và 2 mỹ nhân Park Shin Hye - IU đều hội tụ. Tại thời điểm đó, Lee Jong Suk được cho là đang hẹn hò Park Shin Hye. Và sau đó 8 năm, nam tài tử hạnh phúc bên tình mới IU. 

Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 2.

Lee Jong Suk vô tình lọt vào khung hình của Park Shin Hye và IU

Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 3.

Tài tử họ Lee còn dành cho Park Shin Hye ánh mắt trìu mến

Cũng tại Korean Popular Culture and Arts Awards 2015, IU - Park Shin Hye được xếp ngồi ngay kế bên đối phương, và còn đứng ngay cạnh nhau trên sân khấu nhận giải. Ánh mắt 2 mỹ nhân dành cho nhau cũng gây chú ý. 

Có thể lúc này họ không thân thiết nên không có nhiều tương tác đặc biệt như cổ vũ, khích lệ,… đối phương khi nhận giải thưởng cao quý. Sau khi buổi lễ kết thúc, 2 ngôi sao đã chụp với nhau bức hình kỷ niệm, nhưng tương tác không nhiệt tình lúc chụp ảnh. Giờ đây, công chúng đang vô cùng tò mò về mối quan hệ hiện nay giữa IU và Park Shin Hye.

Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 4.

Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 5.

2 ngôi sao đứng cạnh nhau trên sân khấu của Korean Popular Culture and Arts Awards 2015

Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 6.

Trên sâu khấu sự kiện 8 năm trước, Park Shin Hye và IU vẫn chưa có những tương tác đặc biệt

 
Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 7.

Trước đó, họ chưa từng hợp tác trong công việc nên không thân thiết với nhau

 
Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 8.

IU và Park Shin Hye cũng được xếp ngồi ngay cạnh đối phương tại sự kiện. Dù không thân thiết nhưng sau sự kiện, 2 ngôi sao vẫn vui vẻ chụp hình kỷ niệm

 
Khung hình định mệnh: IU, Lee Jong Suk và Park Shin Hye hội tụ trên sân khấu, 2 tình địch có màn tương tác bất ngờ - Ảnh 9.

Tại thời điểm 2015, Park Shin Hye - Lee Jong Suk được cho là đang hẹn hò

 

Vào hôm 1/7/2015, Dispatch đã khui loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi Pinocchio. Dù 2 ngôi sao ra sức phủ nhận nhưng nhiều người vẫn tin họ từng yêu nhau

Còn hiện tại, Lee Jong Suk đang ở bên IU. Cặp đôi có chuyện tình lãng mạn từ ghét thành yêu, khiến khán giả toàn châu Á phát sốt

Nguồn: The Fact

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm