Ngoài việc bổ sung 42 đường phố mới, giá đất năm 2011 về cơ bản vẫn giữ nguyên năm 2010 và mức cao nhất vẫn là 81 triệu đồng ở các phố Hàng Ngang, Hàng Đào thuộc quận Hoàn Kiếm.
Theo dự thảo tờ trình của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành khung giá các loại đất trên địa bàn năm 2011, giá đất ở dự kiến tại một số đường phố cao hơn năm 2010. Giá đất vẫn nằm trong mức tối thiểu 2.340.000 đồng mỗi m2 áp dụng với các tuyến đường 72 qua phường Dương Nội, quận Hà Đông. Giá tối đa vẫn giữ nguyên như năm 2010 ở mức 81 triệu đồng ở các phố Hàng Ngang, Hàng Đào thuộc quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra, Hà Nội cũng bổ sung giá đất của 42 đường phố mới.
Khung giá đất năm 2011 về cơ bản giữ nguyên so với năm 2010
Theo đó, thị trấn các huyện Từ Liêm, Gia Lâm, Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức, Đan Phượng và Thường Tín, khu vực có mức độ phát triển kinh tế đô thị hóa nhanh, có giá từ 1.670.000 đồng đến 26,4 triệu đồng mỗi m2. Khu vực giáp ranh thuộc các huyện Từ Liêm, Thanh Trì và Gia Lâm có mức giá 2,035 triệu đồng - 31,2 triệu đồng mỗi m2. Riêng thị xã Sơn Tây nằm cách xa trung tâm có mức giá 1,513 triệu - 15,6 triệu đồng mỗi m2.
Khu vực đầu mối giao thông ở các huyện Từ Liêm, Gia Lâm, Thanh Trì, Hoài Đức, Đan Phượng, Thường Tín, Đông Anh và Thanh Oai được điều chỉnh tăng 20% so với khung của Chính phủ. Riêng đường Đại Hùng- Hùng Tiến được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh các khu vực này có mức giá tối thiểu là 433.000 đồng mỗi m2 và tối đa là 11,250 triệu đồng.
Khu dân cư nông thôn tại các huyện Gia Lâm, Thanh Trì, Hoài Đức, Đan Phượng, Đông Anh, Quốc Oai có giá 250.000 đồng- 2,250 triệu đồng mỗi m2.
Đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ở đô thị tại các quận, thị trấn của huyện Từ Liêm và thị xã Sơn Tây có giá tối đa là 40,5 triệu đồng và tối thiểu là 525.000 đồng mỗi m2. Khu vực giáp ranh huyện Từ Liêm, Gia Lâm và Thanh Trì có mức 1,121 triệu đồng - 15,6 triệu đồng mỗi m2. Đất tại các đường phố giao thông chính của huyện và thị xã Sơn Tây từ 303.000 đồng đến 4,86 triệu đồng mỗi m2.
Theo dự kiến, giá đất nông nghiệp năm 2011 cơ bản vẫn giữ nguyên so với năm 2010. Đất nông nghiệp trồng lúa nước, cây hàng năm, lâu năm có giá tối thiểu là 54.400 đồng mỗi m2, và giá tối đa là 252.000 đồng mỗi m2. Đất trồng cây thủy sản từ 36.000 đồng đến 201.600 đồng mỗi m2. Đất rừng 30.000 đồng- 60.000 đồng mỗi m2.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 8/7.
Chiều 7/7, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan có liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định đặc xá năm 2025 (đợt 2/9/2025) của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Văn phòng Chính phủ có thông báo số 351/TB-VPCP ngày 6/7/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng tại cuộc họp triển khai các dự án hạ tầng phục vụ Hội nghị APEC 2027 (diễn ra ngày 28/6/2025).
Trận bán kết FIFA Club World Cup 2025 giữa PSG và Real Madrid không chỉ là cuộc chiến giành vé vào chung kết mà còn là tâm điểm của một trong những mối quan hệ căng thẳng nhất trong bóng đá châu Âu hiện tại.
Ngày 7/7, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 352/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình và Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm tại cuộc họp triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025).
Trần Thị Thanh Thúy vừa chính thức được CLB Gunma Green Wings công bố là một trong ba ngoại binh cho mùa giải 2025-2026. Đây là lần thứ ba cô thi đấu tại Nhật Bản, sau hai giai đoạn thành công với Denso Airybees (2019-2020) và PFU BlueCats (2021-2024).
Chiều 7/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương tổ chức Phiên họp thứ hai dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Lương Cường, Trưởng Ban Chỉ đạo để xem xét cho ý kiến về các nội dung liên quan tới Đề án “Nghiên cứu xây dựng chế định Luật sư công trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam"...
Nhiều năm qua, đã có nhiều hội thảo và tọa đàm được tổ chức nhằm chấn hưng cải lương, nhưng giữa nói, làm và thực tế còn một khoảng cách khá xa. Dù vậy, việc này vẫn luôn được tiếp diễn, có khi trực tiếp, có khi gián tiếp, ẩn danh, nhằm tìm kiếm đất diễn và khán giả mới cho cải lương.
Tuần qua, Morgan Wallen vừa có tuần thứ 6 liên tiếp đứng đầu Billboard 200 với album "I'm the Problem". Khó mà vượt qua Wallen lúc này, nhưng ở No.2, rất đáng chú ý, là Benson Boone với album "American Heart" (Trái tim Mỹ).
Tại họp báo Bộ Công an, chiều 7/7, Thượng tá Vũ Thanh Tùng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (Cục C03) cho biết, C03 đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can liên quan dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Theo tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội, vừa qua, Trung tâm đã khai trương Không gian quảng bá di sản Hoàng thành Thăng Long và Khu di tích Cổ Loa tại Di sản thế giới Đô thị cổ Provins, Cộng hòa Pháp; đồng thời khởi động kết nối, liên thông quảng bá di sản Hoàng thành Thăng Long, Khu di tích Cổ Loa và Đô thị cổ Provins.
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom đã giới thiệu triển lãm "Tái chất hoàn sinh - Vật chất tái sinh - Materia Retana" của nghệ sĩ Nguyễn Quốc Dân. Đây là lần đầu tiên các tác phẩm của anh xuất hiện tại Hà Nội.
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2025), Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) sẽ tổ chức phát động Cuộc thi sáng tạo video du lịch "Việt Nam: Đi để yêu!" trên nền tảng số YouTube.
Lượt trận đầu tiên của ASEAN Police Football Open 2025 đã chứng kiến một kết quả bất ngờ khi Công An Timor Leste đại thắng Công An Úc với tỷ số... 7-1.
XSMB 7/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 7/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.