‘Không thể cấm Cao Ngân biểu diễn chung kết Next Top chỉ vì… sụt cân’

13/09/2017 00:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – “Việc Cao Ngân trở lại trong đêm chung kết thể hiện quyền lợi của thí sinh. Cao Ngân là một thí sinh của mùa này nên không có lý do gì chúng tôi bỏ qua cô ấy vì sụt cân” – đại diện đơn vị sản xuất chương trình Vietnam's Next Top Model 2017, cho biết.

Những ngày vừa qua, vụ việc Cao Ngân trình diễn catwalk trong đêm chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 là chủ đề được nhiều người quan tâm. Sự xuất hiện của chân dài này trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 mùa giải All Stars gây ra tranh cãi bởi cô quá gầy.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Cao Ngân trong đêm Vietnam's Next Top Model 2017 làm "dậy sóng" dư luận

Mới đây, trong chương trình của VTV, Cao Ngân đã thẳng thắn nhắc tới vấn đề này. “Tôi thấy hình ảnh của mình bình thường, chỉ là do mọi người không biết Ngân bị sụt cân chứ không phải tôi cố tình để thân hình của mình gầy như vậy. Quyền nhận xét là của mọi người” – Cao Ngân nói.

Cao Ngân cũng bày tỏ: “Khi nghe người khác bàn luận, thậm chí là chỉ trích về mình bằng những lời lẽ không thể tưởng tượng được thì Ngân rất buồn. Buồn không phải vì bản thân mà vì mọi người không ý thức được lời nói của mọi người, không nghĩ tới người khác có bị ảnh hưởng, tổn thương?

Tuy nhiên, Ngân cảm nhận được sự yêu thương của mọi người nhiều hơn ở lúc mình bước ra sân khấu hơn là việc có những người dùng lời lẽ thô lỗ xúc phạm mình”.

Cao Ngân trình diễn đêm chung kết Vietnam's Next Top Model  2017

Trước đó, một người bạn của Cao Ngân tiết lộ, chân dài này từng trải qua cú sốc tinh thần trước khi góp mặt trong chương trình. Cách đây 1 năm, cô gặp tai nạn bị gãy xương bả vai và dập phổi. Ngay trước đêm chung kết cuộc thi, cô lại bị ốm.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Multimedia, đơn vị sản xuất Vietnam's Next Top Model, khẳng định nhà sản xuất không dùng Cao Ngân làm “chiêu trò PR”. Bà Trang cho rằng, dư luận đang quá khắt khe với Cao Ngân.

Cao Ngân: "Bản thân tôi cũng không muốn mình trở nên quá gầy"

“Việc Cao Ngân trở lại trong đêm chung kết là quyền lợi của thí sinh. Mùa giải nào chúng tôi cũng mời tất cả thí sinh đã tham gia trở lại trong đêm chung kết và Cao Ngân cũng là một thí sinh của mùa này nên không có lý do gì chúng tôi bỏ qua cô ấy vì sụt cân” -  bà Trang lý giải.

“Tôi đã động viên Cao Ngân rằng nếu có thể xuất hiện được thì cố gắng tham gia cùng mọi người trong chương trình. Mặc dù mệt nhưng Ngân vẫn quyết định bước ra sân khấu và thể hiện mình là một người mẫu chuyên nghiệp” -  bà Trang chia sẻ thêm.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm