Không phải chị em họ Trương, đây mới là hot girl bóng rổ giúp Việt Nam đánh bại Campuchia

14/05/2023 18:28 GMT+7 | SEA Games 32

Hot girl bóng rổ Nguyễn Thị Tiểu Duy là ngôi sao sáng nhất của ĐT nữ Việt Nam trong chiến thắng đáng nhớ trước chủ nhà Campuchia ở nội dung 5x5 SEA Games 32.

Hot girl bóng rổ giúp Việt Nam đánh bại Campuchia

Ở trận đấu mới nhất tại nội dung thi đấu vòng tròn 5x5 bóng rổ nữ SEA Games 32, ĐT nữ Việt Nam có cuộc so tài với chủ nhà Campuchia. Đây là trận đấu mà đại diện chủ nhà có lợi thế khi nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt trong nhà thi đấu. 

Ngược lại, thất bại trước Malaysia ở trận đấu gần nhất khiến các cô gái bóng rổ Việt Nam không có được tinh thần tốt trước khi nhập cuộc. Thế nhưng, khác biệt về đẳng cấp đã giúp chúng ta có được những điểm số đầu tiên.

Không phải chị em họ Trương, đây mới là hot girl bóng rổ giúp Việt Nam đánh bại Campuchia - Ảnh 2.

Tiểu Duy liên tiếp ghi điểm nhờ khả năng ném phạt tốt

Đây tiếp tục là trận đấu mà chị em Thảo My - Thảo My chơi ấn tượng. Bên cạnh đó, sự chủ động của Mailee cùng những tình huống chạy chỗ tốt đến từ cái tên Nguyễn Thị Tiểu Duy giúp chúng ta liên tục có được lợi thế trong những tình huống tranh chấp trên rổ.

Không phải chị em họ Trương, đây mới là hot girl bóng rổ giúp Việt Nam đánh bại Campuchia - Ảnh 3.

Cô nàng sinh năm 2002 nổi bật với chiều cao 1m74

Thể lực của ĐT nữ Việt Nam cũng phần nào được phục hồi sau thất bại trước Malaysia. Đến hiệp 4, khoảng cách mà chúng ta tạo ra trước Campuchia đã được nới rộng và Tiểu Duy chính là cái tên thi đấu tốt nhất ở hiệp đấu này.

Không phải chị em họ Trương, đây mới là hot girl bóng rổ giúp Việt Nam đánh bại Campuchia - Ảnh 4.

Một trong những bóng hồng chơi nổi bật nhất tại SEA Games 32 của ĐT bóng rổ nữ Việt Nam

Hot girl sinh năm 2002 liên tục có những tình huống xử lý nhanh và cực khéo cùng tư duy phòng ngự rất ấn tượng. Điều này được thể hiện qua liên tiếp những tình huống rebound thành công nhờ chiều cao lên tới 1m74 của Tiểu Duy.

Không phải chị em họ Trương, đây mới là hot girl bóng rổ giúp Việt Nam đánh bại Campuchia - Ảnh 5.

Khả năng lên rổ rất ấn tượng của Tiểu Duy

Chung cuộc, đội tuyển bóng rổ 5x5 nữ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua chủ nhà Campuchia với tỷ số 86-77. Đây là chiến thắng thứ 2 của các cô gái bóng rổ Việt Nam ở nội dung 5x5 SEA Games 32. Trước đó, chúng ta từng thắng nữ Thái Lan trong trận đấu vô cùng nghẹt thở.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm