Chị em Thảo My, Thảo Vy nỗ lực hết sức, bóng rổ nữ Việt Nam vẫn thua đáng tiếc trước Malaysia

12/05/2023 11:10 GMT+7 | SEA Games 32

Đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam dù đã rất nỗ lực nhưng đã không thể giành chiến thắng trước nữ Malaysia ở lượt trận thứ ba nội dung 5x5 tại SEA Games 32.

Bóng rổ nữ 5x5 Việt Nam thua đáng tiếc trước Malaysia

Sau chiến thắng ngoạn mục trước Thái Lan ở lượt trận thứ hai, tuyển bóng rổ nữ 5x5 Việt Nam tự tin bước vào trận đấu với Malaysia ở ngày thi đấu hôm nay (12/5).

Tuy nhiên, các cô gái ngay lập tức gặp khó khăn trước đối thủ mạnh. Dù đã cố gắng làm chủ thế trận nhưng với việc bỏ lỡ nhiều cơ hội, đống bóng rổ nữ Việt Nam đã bị nữ Malaysia dẫn trước 4 điểm sau nửa thời gian thi đấu.

Thảo My, Thảo Vy nỗ lực hết sức, bóng rổ nữ Việt Nam thua đáng tiếc trước Malaysia - Ảnh 2.

Bóng rổ nữ Việt Nam gặp nhiều khó khăn (Ảnh: LĐBR Việt Nam)

Kể từ đây, nữ Malaysia luôn duy trì được thế dẫn điểm trước đội nữ Việt Nam. Ở hiệp đấu thứ tư, thậm chí có thời điểm Malaysia dẫn trước tới 9 điểm.

Ở khoảng thời gian cuối trận, Trương Thảo My đã có một cú ném xa rút ngắn tỷ số xuống còn 72-74. Tuy nhiên, Malaysia đã vực lại tinh thần sau thời gian hội ý và trong 5 giây cuối cùng, họ đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 76-72.

Thảo My, Thảo Vy nỗ lực hết sức, bóng rổ nữ Việt Nam thua đáng tiếc trước Malaysia - Ảnh 3.

Bóng rổ nữ Việt Nam thua đáng tiếc trước Malaysia

Tuy để thua trận đấu vừa qua nhưng hành trình của đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay vẫn còn rất dài. Chúng ta vẫn còn cơ hội để lọt vào nhóm giành huy chương.

Ở nội dung bóng rổ 5x5, 7 đội tuyển tham dự sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Ba vị trí dẫn đầu sẽ là những người giành được huy chương.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm