Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu từ nay đến cuối năm: Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' gây 'choáng'

15/08/2023 11:49 GMT+7 | Giải trí

Nhiều cuộc thi sắc đẹp đã được lên lịch tổ chức tại Việt Nam trong 4 tháng cuối năm 2023, khiến khán giả choáng ngợp và lo lắng không nhớ hết tên hàng chục Hoa, Á hậu sắp được vinh danh.

Những năm gần đây, đặc biệt là từ năm 2022, ở Việt Nam ghi nhận tình trạng bùng nổ các sân chơi sắc đẹp cho phái nữ, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu. Kiểm đếm qua, từ nay đến hết năm, mỗi tháng đều có 1-2 cuộc thi nhan sắc diễn ra, tương đương với gần chục cô Hoa hậu và hàng chục Á hậu sẽ xuất hiện. 

Miss Earth Vietnam

Diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh đứng ra tổ chức Miss Earth Vietnam 2023 và cuộc thi này đang ở giai đoạn chiêu mộ thí sinh. Sau đó, các người đẹp sẽ bước vào phần truyền hình thực tế và tham sự vòng chung kết vào tháng 10 năm nay. 

Được biết, BTC cuộc thi dự định trao 4 danh hiệu: Hoa hậu và 3 Á hậu. Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth vào tháng 12.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 1.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh (đầm đỏ) trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023

Miss Universe Vietnam

Theo đó, năm 2023, Công ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 nhằm tìm kiếm những người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng, bản lĩnh, quyến rũ và sẵn sàng đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh – Miss Universe 2023.

Được biết, vòng casting dự kiến diễn ra hình thức online vào cuối tháng 8. Các thí sinh được chọn sẽ tập trung cho vòng chung kết toàn quốc diễn ra cuối tháng 9 tại TP. HCM. Tân Hoa hậu sẽ có khoảng một tháng chuẩn bị hành trang để lên đường thi Miss Universe.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu từ nay đến cuối năm: Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' gây 'choáng' - Ảnh 2.

Thí sinh Huỳnh Kim Anh của Miss Universe Vietnam

Hoa hậu Đại Dương (Miss Ocean Vietnam)

Sau 6 năm tạm dừng tổ chức, năm nay cuộc thi Hoa hậu Đại Dương rục rịch quay trở lại. Theo lịch công bố, vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 8 tại Phan Thiết. Nhưng tới nay, các thông tin quanh sự kiện này vẫn khá im ắng.

Được biết top 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được ban tổ chức trao giải, bao gồm Hoa hậu và 4 Á hậu. Trong đó, sẽ có một thí sinh đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Đại dương Thế giới 2024.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 2.

Khởi động Hoa hậu Đại Dương 2023

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam)

Với mục đích tìm kiếm thí sinh đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2023 ngay trên sân nhà vào tháng 10 tới, Sen Vàng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam theo chuẩn format quốc tế. 

Được biết, chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam sẽ diễn ra vào tối 27/8 tới tại TP. HCM.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 3.

Thí sinh Vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2023

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gia nhập đường đua cuộc thi sắc đẹp với tên gọi tiếng Anh hoàn toàn mới - Miss Cosmo Vietnam. Sự kiện năm nay có nhiều điểm mới lạ so với các cuộc thi trước: bao gồm hai cuộc thi thiết kế; khán giả là giám khảo và bình chọn online; cuộc thi chỉ có 2 danh hiệu: Hoa hậu và Á hậu. 

Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm nay.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Thảo Nhi Lê - Hoa hậu Ngọc Châu - Thủy Tiên (từ trái qua)

Hoa hậu Nhân ái Việt Nam (Miss Petite Vietnam) 

Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 là cuộc thi nhan sắc hiếm hoi dành cho các cô gái có chiều cao từ 1,45m - 1,65m. BTC cuộc thi cho biết họ chú trọng các hoạt động thực tế, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam và các công tác hoạt động xã hội.

Miss Petite Vietnam thu hút hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi, tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ vượt qua rào cản về chiều cao để tỏa sáng, lan tỏa những giá trị cộng đồng đến với mọi người.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 6.

Poster cuộc thi Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam

Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam (Miss Nature Vietnam)

Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam khởi động vào ngày 14/7 vừa qua. Được biết, cuộc thi yêu cầu thí sinh cao từ 1,58 cm trở lên. Người đạt ngôi vị cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên thế giới 2024.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 11/11.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 7.

Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam

Miss Công dung - Ngôn hạnh

Với cái tên khá lạ lẫm, Miss Công Dung - Ngôn hạnh do bà Trần Thị Ái Loan (Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022) tổ chức. Được biết, các cô gái độ tuổi từ 25 - 35 đều có thể tham gia cuộc thi. Đây là cơ hội để các quý cô quảng bá hình ảnh đến gần với công chúng.

Không đếm xuể các cuộc thi hoa hậu, cuộc thi Miss 'Công dung - Ngôn hạnh' khiến dân mạng 'choáng' - Ảnh 8.

Thông tin Miss Công dung - Ngôn hạnh được công bố trên trang fanpage

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm