Khởi động cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam

01/04/2023 20:30 GMT+7 | Giải trí

Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam do Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức vừa chính thức được công bố. Chủ tịch Mrs Grand International Khunn Hsett Han tham dự cuộc họp báo tại Hà Nội.

Mrs Grand International – Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế là cuộc thi sắc đẹp dành cho các quý bà đã diễn hàng năm ra ở nhiều nước tên thế giới như: Thái Lan, Cannada, Philippies... và thu hút được nhiều thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự.

Khởi động cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam - Ảnh 1.

Họp báo công bố Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam

Năm 2022, diễn viên Phan Kim Oanh đã tham gia cuộc thi và giành được ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022. Năm 2023, công ty Phan Oanh Media quyết định giữ bản quyền và đứng ra tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam. Trưởng ban tổ chức cuộc thi - bà Phan Kim Oanh khẳng định cuộc thi đã được cấp phép đầy đủ từ các cơ quan ban ngành.

Khởi động cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Kim Oanh - Trưởng BTC cuộc thi và Á hậu Thuỵ Vân (bìa phải)

BTC cho biết sẽ tìm ra 01 thí sinh xuất sắc nhất ở trong nước để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2023 (Mrs Grand International 2023) được tổ chức tại Myanmar vào tháng 9 tới đây.

BTC cũng công bố Trưởng BGK – Á hậu Thuỵ Vân, Cố vấn cuộc thi: NSND Vương Duy Biên và Tổng đạo diễn nội dung Trần Quang Minh. Đặc biệt, nghệ sĩ Quang Tèo (NSƯT Tiến Quang) nằm trong thành phần ban tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/4 – 12/5. Đêm chung kết diễn ra dự kiến ngày 14/5 tại Hà Nội.

Khởi động cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam - Ảnh 3.

BTV Quang Minh (bìa trái) đóng vai trò Tổng đạo diễn nội dung chương trình

Điều kiện tham gia cuộc thi là những công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 25-45. Chiều cao từ 1m57 và trình độ học vấn tốt nghiệp PTTH trở lên. Với cuộc thi này, ban tổ chức chấp nhận thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

BTV Quang Minh cho biết cuộc thi được hoàn thành chuẩn với fomat quốc tế là từ khi sơ tuyển đến đêm chung kết trong vòng 2 tháng. Trong 2 tháng đó, BTC sẽ có 3 điều đồng hành với thí sinh qua gia đình – xã hội – văn hoá.

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm