Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

29/11/2022 19:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Lâm Khánh Chi, diễn viên Diệp Lâm Anh… diện những bộ cánh nóng bỏng, khoe sắc vóc rạng rỡ xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 quy tụ dàn giám khảo uy tín và dày dặn kinh nghiệm như Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Nhà báo Nguyễn Trường Sơn; Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 - Á hậu 2 Mrs World 2009 Hoàng Thị Yến; siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ; ca sĩ, diễn viên, người mẫu Diệp Lâm Anh; Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh; ca sĩ Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh… Cuộc thi được Công ty Q-Talent và Viện thẩm mỹ Annie đồng tổ chức với mục đích tìm kiếm quý bà bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu để đại diện Việt Nam tại đấu trường Mrs World 2022

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, ban giám khảo hứa hẹn mang đến nhiều giá trị giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân, tự tin "chinh chiến’ tại đấu trường sắc đẹp lớn dành cho các quý bà - Mrs World 2022 trong thời gian tới nếu có cơ hội.

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện tại cuộc thi với bộ váy đen đơn giản nhưng không kém phần phá cách, khoe trọn đôi chân dài miên man.

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Ca sĩ, diễn viên, người mẫu, doanh nhân đa tài Diệp Lâm Anh không kém phần nổi bật với bộ váy sang trọng, thướt tha cùng mái tóc buông dài "chuẩn" Việt Nam. Cô đã trực tiếp thị phạm, truyền đạt những kỹ năng trình diễn cho các thí sinh trong vòng sơ khảo.

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh và ca sĩ Lâm Khánh Chi gây ấn tượng với trang phục ánh kim nóng bỏng, khoe trọn đường cong và làn da đẹp không tỳ vết. Hai giám khảo đã góp một phần công sức không nhỏ giúp các thí sinh thêm tự tin để tỏa sáng.

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Sau 5 tháng khởi động, các màn so tài của thí sinh đã dần đến hồi kết. Trước mắt, hành trình của top 30 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 sẽ tiếp tục ở đêm bán kết và chung kết.

Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 7.

Chương trình bán kết sẽ bao gồm những phần thi được mong đợi nhất: trình diễn áo dài, thể thao và trang phục tự chọn. Đi kèm với đó là những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh và khách mời. Hãy cùng chờ đón những màn đọ sắc, cân tài hấp dẫn tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022!

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm