Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An

16/06/2024 17:54 GMT+7 | Giải trí

Đêm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá ca khúc "Cứ để cho em" của Hồ Quỳnh Hương vừa diễn ra tại Hội An với sự tham gia của khách mời Lê Việt Anh và Hoàng Hải.

Hồ Quỳnh Hương và các khách mời đã lần lượt "chiêu đãi" khán giả loạt hit làm nên tên tuổi của cô: Anh, Vũ điệu hoang dã, Honey 2... Khán giả vỡ oà trong cảm xúc và như đi qua từng cung bậc thanh xuân cùng với nữ ca sĩ.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương trong đêm nhạc vừa diễn ra tại Hội An

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến khán giả ngả mũ khi hoàn thành xuất sắc các phần high-note đặc biệt ở hai sản phẩm âm nhạc mới Cứ để cho anhMùa hoa năm ấy.

Đặc biệt, trong phần giao lưu với khán giả, Hồ Quỳnh Hương sẵn sàng cởi giày để song ca cùng khán giả. Đêm nhạc kéo dài đến nửa đêm và hình ảnh rất đông khán giả chưa chịu ra về đã được ghi lại.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 3.

Những phần giao lưu nhiệt tình của nữ ca sĩ và khán giả

Khách mời Hoàng Hải mang tới một không gian âm nhạc nhiều sự bồi hồi. Cũng tại đây, lần đầu người hâm mộ được nghe bản song ca Tiếc Nuối được hát bởi Hồ Quỳnh Hương – Hoàng Hải. Thậm chí, Hồ Quỳnh Hương còn chịu rock cùng Bố Gấu trong Giọt Sương Trên Mí Mắt.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 4.

Phần giao lưu của 2 nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú. Hoàng Hải lần đầu chia sẻ về câu chuyện chính Hồ Quỳnh Hương là người đã "ủ mưu" cho anh tại Sao Mai - Điểm hẹn năm nào.

"Hương chính là người cố vấn, âm mưu và nghĩ mưu cho Hải. Bạn rất tuyệt vời. 2006 lúc đó Hương đã rất rất nổi tiếng rồi. Là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam thời bấy giờ. Nhưng cô ấy vẫn là một người bạn rất chân thành. Và nhờ có việc cô ấy chia sẻ kinh nghiệm thì cũng là một phần khiến Hải đến với âm nhạc dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn yêu" - Hoàng Hải kể.

Đoạn hội thoại sau đó lại khiến khán giả cười ngả nghiêng khi Hoàng Hải nói thời gian này anh đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp… có show mà không thèm đắt - một kiểu đại gia đi hát.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 5.

Hoàng Hải biểu diễn trong đêm nhạc và kể lại những kỷ niệm quá khứ với người bạn đặc biệt - Hồ Quỳnh Hương

Cũng như các đêm nhạc trước đó, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục níu chân khán giả đến nửa đêm. Nhiều người không chịu ra về dù đêm nhạc đã khép lại.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Hồ Quỳnh Hương đi chân trần trong đêm nhạc ở Hội An - Ảnh 7.

Hồ Quỳnh Hương hạnh phúc trong vòng vây khán giả

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm