Khoảnh khắc chưa từng được công bố của Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn: 20 năm trước mà nhà như này thì siêu giàu rồi!

05/05/2023 09:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây cũng là khoảnh khắc hiếm có, chưa từng được chia sẻ của thiếu gia và tiểu thư nhà họ Nguyễn.

Là con cưng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, mọi thông tin hay hoạt động của chị em Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn luôn được cư dân mạng săn đón. 

Cách đây không lâu, thiếu gia út đã đăng tải một đoạn clip hồi bé của hai chị em khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá dễ thương. “Happy birthday dear sister” (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật chị yêu) - Hiếu Nguyễn viết nhân dịp sinh nhật Tiên Nguyễn. 

Khoảnh khắc dễ thương của Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn

Trong clip này, Hiếu Nguyễn vẫn chỉ là em bé nhỏ xíu, đứng chưa vững còn Tiên Nguyễn lớn hơn một chút. Thiếu gia út được đặt trong một chiếc chậu nhựa màu xanh, Tiên Nguyễn vừa đi vừa đẩy em từ phía sau. Và như bao đứa trẻ khác, cả hai đều sở hữu gương mặt tròn xoe, ánh mắt ngây thơ cực kỳ đáng yêu, hiếu động. 

Đây không phải lần đầu tiên Hiếu Nguyễn hay Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh ngày xửa ngày xưa. Tuy nhiên đây là khoảnh khắc chưa từng được công bố trước đây nên nhiều người khá thích thú.  

Khoảnh khắc hồi bé cưng xỉu của Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn: Chưa từng được công bố, nhìn qua là biết con nhà giàu! - Ảnh 2.

Cũng từ clip này, cuộc sống “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra của hai rich kid một lần nữa được chứng minh. Cụ thể những đồ đạc trong căn phòng mà Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn đang chơi đùa đều khá hiện đại, nếu không nói khó ai nhận đây là bối cảnh khoảng 20 năm về trước. 

Hiện tại dù đã lớn nhưng chị em Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn vẫn cực kỳ thân thiết, không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. Trong những dịp đặc biệt như lễ Tết hay sinh nhật, Tiên Nguyễn thường đăng ảnh chụp riêng với nhau và với mẹ. 

Ba mẹ con bà Thủy Tiên ngày ấy - bây giờ

Chị em Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn

SA (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm