Khi "chiến thần" Hà Linh review bún đậu Cô Khàn: Khen chê công tâm thì sẽ thế nào?

20/03/2023 19:53 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Màn review bún đậu Cô Khàn của "chiến thần review" Hà Linh được các cư dân mạng vô cùng mong chờ.

Dù luôn tự nhận rằng mình không phải chuyên gia ẩm thực, thế nhưng "chiến thần review" Hà Linh cũng khá thường xuyên làm các clip review hàng quán ăn uống. Điều này cũng được cư dân mạng vô cùng mong chờ bởi đặc trưng nhận xét rất thẳng thắn của cô nàng. 

Đặc biệt hơn khi mới đây, Hà Linh đã đến ăn thử và review ở quán bún đậu Cô Khàn, một quán bún đậu rất nổi tiếng tại TP.HCM.

Hà Linh đã đến bún đậu Cô Khàn để review (Ảnh chụp màn hình TikTok nhân vật)

Hà Linh đã gọi suất bún đậu truyền thống với giá 75k và 1 phần đặc biệt giá 105k. Cô chia sẻ quan điểm rằng suất bún đậu này khá đầy đặn nhưng "giá rổ" thì vẫn hơi cao. 

Đáng mong chờ nhất chính là màn khen chê công tâm như cách mà mọi người thường thấy ở Hà Linh. Cô nhận xét rằng phần bún ăn rất mềm, đậu rán giòn bên ngoài mềm bên trong (như kiểu đậu non), dồi ăn chắc mà không bị khô, nem rán ăn cũng ổn vì tỷ lệ thịt nhiều.

Bún, đậu rán, dồi và nem là những thành phần nhận được lời khen ngợi của "chiến thần" (Ảnh chụp màn hình TikTok nhân vật)

Tuy nhiên, Hà Linh lại "chê" phần chả cốm thái hơi mỏng nên không còn độ dẻo và mùi thơm, đặc biệt là thịt luộc không được tươi, còn ốc nhồi thì ăn không có gì quá đặc sắc và nước chấm cũng bị nhạt. 

Chả cốm, thịt luộc và ốc nhồi thì hơi bị "chê" một chút (Ảnh chụp màn hình TikTok nhân vật)

Riêng về đồ uống, cô dành lời khen cho nước mơ, còn nước sấu thì không có gì đặc biệt.

Khi "chiến thần" Hà Linh review bún đậu Cô Khàn: Khen chê công tâm thì sẽ thế nào? - Ảnh 4.

Các món đồ uống cũng có món được khen, món bị chê (Ảnh chụp màn hình TikTok nhân vật)

Chốt lại, với lời nhận xét của cả team Hà Linh thì bún đậu ở đây được đánh giá ở mức trung bình khá và hơi đắt so với mặt bằng chung. Cô cũng không quên nhấn mạnh rằng đây là ý kiến cá nhân, dựa trên cảm nhận cá nhân, còn nhận xét theo quan điểm mỗi người có thể sẽ khác. 

Bên dưới clip, rất nhiều lời bình luận và nhận xét đã được để lại. "Chín người mười ý", có người đồng tình, cũng có người cho rằng như vậy không hề đắt... 

Màn review này hiện vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm