Bị 'chiến thần' Hà Linh xô đổ kỷ lục bán hàng qua livestream, Phạm Thoại công khai 'đối đầu': Bà là mục tiêu tiếp theo của tôi!

17/03/2023 16:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chuyến này “chiến thần” Hà Linh liệu có “tới công chuyện” với Phạm Thoại?

Nhắc đến livestream bán hàng trên các nền tảng MXH, từ trước đến nay khó ai qua được Phạm Thoại. Nam TikToker ban đầu được biết đến qua những clip bán quần áo nhỏ lẻ, tư vấn khách hàng với phong cách chẳng giống ai. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Phạm Thoại xây dựng được hình ảnh riêng khi livestream bán hàng, nhận nhiều lời khen bởi cách nói chuyện duyên dáng, hoạt ngôn. Thậm chí, anh chàng còn đượt mệnh danh là “chúa tể chốt đơn” trên TikTok. 

Netizen cà khịa “bị Hà Linh đá văng ra chuồng gà”, Phạm Thoại chạnh lòng công nhận: Đúng, đấy là điều đương nhiên! - Ảnh 1.

Phạm Thoại

Tuy nhiên mới đây, MXH xuất hiện một kỷ lục livestream mới mang tên Võ Hà Linh. Vốn có lượng fan đông đảo nhờ các clip review từ mỹ phẩm, quần áo đến đồ ăn, “chiến thần” Võ Hà Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý ngay khi lần đầu livestream bán hàng. Sau một thời gian ngắn ngủi, cô đã đạt được 11 triệu tim và hơn 80 nghìn view. Ngoài ra, Võ Hà Linh còn bán hết sạch các sản phẩm tại 3 nhà máy trực tiếp sản xuất chỉ trong vòng 1 giờ. 

Có thể nói, kỷ lục livestream của Hà Linh đã xô đổ mọi thành tích trước đây của Phạm Thoại. Cũng chính vì vậy, Phạm Thoại bị netizen réo tên “cà khịa”, so sánh với Võ Hà Linh khiến anh phải lên tiếng. 

Phạm Thoại lên tiếng khi bị so sánh với Võ Hà Linh (Nguồn clip: @norinpham_m4)

Theo đó, Phạm Thoại gửi lời chúc mừng đến team Võ Hà Linh khi đạt được vị trí top 1 livestream Việt Nam. Tuy nhiên, nam cũng TikToker cũng tỏ rõ thái độ không hài lòng khi bị quá nhiều người nhắc tên, so sánh kém duyên. 

“Các bạn cứ so sánh mình với chị kiểu: ‘Hà Linh đá văng Phạm Thoại ra chuồng gà’, ‘Phạm Thoại tuổi gì so với Hà Linh’,... Đúng, đấy là điều đương nhiên và ai cũng có thể nhìn thấy được. Các bạn nghĩ đi chị Hà Linh làm trong nghề nhiều hơn mình. Kinh nghiệm kiến thức và những trải nghiệm của chị, mình khẳng định mình chưa bằng một cái móng tay của chị”, Phạm Thoại nói. 

Bên cạnh đó, Phạm Thoại cho rằng không chỉ riêng anh mà nhiều bạn trẻ theo đuổi con đường này đều mong muốn có thể thành công giống như Hà Linh. Tuy nhiên, nam TikToker cũng khẳng định anh không cảm thấy ghen ghét hay khó chịu. Ngược lại, anh cũng rất đề cao giá trị cũng như những sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. 

Phạm Thoại cảm thấy chạnh lòng, thừa nhận mình không bằng Võ Hà Linh

“Khi các bạn cứ so sánh như vậy, mình cảm thấy hơi chạnh lòng. Mình đã cố gắng hết sức, cố gắng thay đổi, làm những điều tốt đẹp cũng như rèn luyện về kiến thức, đạo đức để mọi người công nhận. Nhưng bây giờ các bạn quay ra nói mình, mình cũng cảm thấy buồn chứ”, Phạm Thoại nói thêm. 

Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng đồng tình và lên tiếng bênh vực cho Phạm Thoại. Người hâm mộ cho rằng mỗi người sẽ có một màu sắc cá tính, hướng đi riêng do vậy không nên đem ra so sánh. 

- “Hà Linh làm về mỹ phẩm lâu rồi, nhiều fan nên nhiều người xem. Thoại sau này mới nổi mới live. Fan của 2 người cũng khác nhau nhưng thật sự cả hai đều giỏi”. 

- “Cá nhân mình không thích nhưng cũng không ghét Phạm Thoại. Tuy nhiên mình nể Phạm Thoại vì bạn luôn dám nghĩ, dám làm”. 

- “Hà Linh cũng từng nói là ngưỡng mộ và học theo Phạm Thoại rất nhiều. Hai bên đều vui vẻ cả, mọi người đừng so sánh làm gì”. 

- “Mỗi người 1 phong cách live, so đo làm gì vì lợi nhất vẫn là người xem. Thị trường livestream giờ sẽ càng sôi động hơn nữa”. 

- “Thích những cái mà Phạm Thoại đang vươn đến. Cũng thích cả Hà Linh vì quá giỏi. Nhưng mỗi người một hướng, không thể nào so sánh được đâu”

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm