Khánh Vân lên tiếng chuyện '1 đêm ngủ dậy, bỗng có nhà và xe'

31/05/2023 09:59 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân không ngại gọi đích danh người đưa tin này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Vân đã có chia sẻ dài để đáp trả người bóp méo câu "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới" của hoa hậu.

Khánh Vân nói về tin giả sau 1 đêm có nhà xe - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân

Theo đó, nhân vật tên V. này liên tục chia sẻ hình ảnh Khánh Vân với câu nói trên, kèm bình luận và biểu tượng mặt cười: "Ngủ như thế nào để được như thế này, chỉ cách cho anh và mọi người với bé Vân ơi?". Có thể thấy, bài viết có lượng tương tác khá lớn.

Khánh Vân nói về tin giả sau 1 đêm có nhà xe - Ảnh 2.

Không hiểu người này có mục đích gì, Khánh Vân đã lên tiếng làm rõ. Cụ thể, quả thật câu nói trên được Khánh Vân đưa ra sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng đã bị cắt khỏi bối cảnh. 

Trên thực tế, ngày đó khi được hỏi cuộc sống thay đổi ra sao sau khi nổi tiếng, Khánh Vân trả lời: "Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ".

Khánh Vân nói về tin giả sau 1 đêm có nhà xe - Ảnh 3.

Khánh Vân trích bài phỏng vấn vài năm trước

Như vậy, "nhà và xe là giải thưởng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho Vân khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Vân" – hoa hậu cho biết -  "Và khi hết nhiệm kỳ thì phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý!"

Khánh Vân nói về tin giả sau 1 đêm có nhà xe - Ảnh 4.

Cuối cùng, Khánh Vân mạnh mẽ lên án việc tung tin giả, cố tình cắt xén câu chữ, định hướng dư luận theo chiều hướng tiêu cực. Cô kêu gọi mọi người tiếp nhận thông tin rõ ràng, văn minh, đầy đủ, có kiểm chứng và không cổ súy cho những hành động bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội.

Ý kiến của Khánh Vân được đông đảo khán giả ủng hộ bên dưới bài đăng.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP. HCM. 

Cô từng đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và lọt thẳng vào Top 21 chung cuộc nhờ thắng giải bình chọn từ khán giả.

Khánh Vân nói về tin giả sau 1 đêm có nhà xe - Ảnh 6.

Hiện, bài viết trên trang của nhân vật V. đã biến mất.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm