Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò Host chương trình âm nhạc

07/10/2022 14:00 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân thử sức đảm nhận vai trò Host cho một chương trình âm nhạc tại Phú Quốc. 

Hoa hậu Khánh Vân: Vượt qua áp lực vương miện theo cách nhẹ nhàng nhất

Hoa hậu Khánh Vân: Vượt qua áp lực vương miện theo cách nhẹ nhàng nhất

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân có cuộc trò chuyện khi thời khắc trao vương miện cho người kế nhiệm đang đến gần.

Hoa hậu Khánh Vân từng cùng MC Đức Bảo dẫn dắt đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và nhận nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Lần này, Hoa hậu Khánh Vân là Host, dẫn chương trình một mình trên sân khấu ca nhạc đẳng cấp và quy mô, với cô vừa là thử thách, cũng là cơ hội để trau dồi thêm kỹ năng.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân thử sức dẫn dắt chương trình âm nhạc

Khánh Vân chia sẻ mặc dù hồi hộp, nhưng được sự tin tưởng của đạo diễn Long Kan, cô tự nhủ phải thật bình tĩnh để thực hiện một chương trình thật trọn vẹn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí và bản lĩnh của một hoa hậu, Khánh Vân nhanh chóng làm chủ sân khấu và phối hợp cùng các nghệ sĩ khác, là cầu nối đưa các tiết mục biểu diễn đến gần hơn với khán giả.

Chú thích ảnh

Diện đầm dạ hội lấp lánh bạc của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Hoa hậu Khánh Vân khoe vóc dáng chuẩn trên sân khấu. 

Hiện, bên cạnh việc huấn luyện tại học viện Khánh Vân’s Academy và điều hành công ty riêng Khánh Vân Entertainment, Hoa hậu Khánh Vân còn ấp ủ nhiều kế hoạch mới, trong đó, cô sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tại Hà Nội vào cuối tháng 10.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  T.N. Ảnh: Nguyễn Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm