Khánh Thi tiết lộ kí ức đặc biệt khi chụp bộ ảnh cưới tại Pháp

28/11/2022 10:49 GMT+7 | Giải trí

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa tặng khán giả bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Pháp. Cô cũng vừa chia sẻ lý do vì sao chọn nơi này làm điểm ghi dấu cho hạnh phúc của cả hai trước lễ cưới.

Pháp không chỉ là một địa danh nổi tiếng quyến rũ nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới trên toàn thế giới. Với kiện tướng dancesport Khánh Thi, Pháp còn là nơi lưu dấu một quãng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ của cô ở đây.

Như tâm sự trên trang cá nhân, Khánh Thi cho hay, khi là sinh viên, đi học nhảy múa, nơi đầu tiên cô đặt chân đến chính là nước Pháp.

"Lúc đó không biết gì cả và rất vất vả để có thể dành dụm kiếm tiền học nhảy" - nàng thơ của Phan Hiển chia sẻ.

Cũng chính vì cuộc sống thời sinh viên đầy khó khăn và thử thách nơi đất khách mà Khánh Thi chất chứa ngổn ngang những đam mê, ước mơ, khát vọng lẫn kìm nén khi trước mặt là những thử thách phải vượt qua.

Khánh Thi tiết lộ kí ức đặc biệt khi chụp bộ ảnh cưới tại Pháp - Ảnh 1.

Khánh Thi trong bộ ảnh cưới được thực hiện tại Pháp

"Cứ đến thứ 6 khi đi làm về, đi qua những con phố nhỏ, qua sông Seine ở Paris, qua cầu Bir Hakeim ngó thấy tháp Eifel. Nghe tiếng nhạc réo rắt của các nghệ sĩ chơi ở đường phố mà lòng thèm lắm được nhảy múa tung tăng. Lầm lũi đi về thôi vì mọi điều kiện không cho phép. Đến ngồi ở góc quán mà thưởng thức ly cà phê cũng không có. Lúc đó làm phục vụ quầy thôi" - có lẽ đây là những kí ức sâu đậm nhất của Khánh Thi về những năm tháng là sinh viên tại Pháp.

Khánh Thi tiết lộ kí ức đặc biệt khi chụp bộ ảnh cưới tại Pháp - Ảnh 2.

Khánh Thi thực hiện bộ ảnh cưới với Phan Hiển đậm chất điện ảnh

Điều đó đã khiến Khánh Thi của ngày hôm nay, muốn được quay trở lại kỉ niệm của mình, "muốn có được một giấc mơ khi một chàng nghệ sĩ si mê nắm tay trên đường, tỏ tình một góc quán nhỏ. Và giấc mơ của Thi đã rất đẹp khi có ông xã vào vai đóng chung" - cô viết.

Khánh Thi tiết lộ kí ức đặc biệt khi chụp bộ ảnh cưới tại Pháp - Ảnh 4.

Ước mơ của Khánh Thi đã được hiện thực hóa bằng chính bộ ảnh cưới của cô

Chính vì thế, bộ ảnh cưới đậm chất thơ, bay bổng và lãng mạn với câu chuyện có mở đầu và kết thúc của Khánh Thi và Phan Hiển đã được thực hiện vô cùng ấn tượng.

Xem bộ ảnh, có thể nhiều người bắt gặp mình trong câu chuyện: Gặp nhau trên phố, làm quen, hai con tim hòa chung nhịp đập, khiêu vũ nối kết tâm hồn và dùng bữa tối lãng mạn với những tâm tình tỉ tê nhưng Khánh Thi và Phan Hiển đã thổi hồn vào bộ ảnh cưới theo chất riêng của chính mình.

Trong đó, Khánh Thi muốn đưa chồng đến vùng đất từng là thanh xuân của mình để anh chạm, hiểu và sống cùng một phần kí ức tươi đẹp của vợ và cô gọi đó là "Đưa anh về nơi em bắt đầu".

Yếu tố điện ảnh cũng được thể hiện đậm nét trong bộ ảnh bởi "13 năm của chúng tôi như một bộ phim tình cảm đủ cung bậc của cuộc sống" - Khánh Thi nhận định.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm