Phan Hiển tiết lộ khách mời đám cưới đã lên đến 1000 người

25/11/2022 11:08 GMT+7 | Giải trí

Phan Hiển vừa tiết lộ danh sách khách mời tham dự đám cưới của vợ chồng anh đã lên đến 1000 người thay vì 500 người như dự tính ban đầu. Khánh Thi cũng tâm sự: "Chắc phải in thêm nhiều thiệp nữa".

Một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong tháng 12 của showbiz Việt chính là đám cưới cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển. 

Sau 13 năm chung sống và có mặt hai con: Kubi (7 tuổi), Anna (4 tuổi), Phan Hiển mới chính thức cầu hôn và được Khánh Thi nhận lời. Cả hai quyết định tổ chức một bữa tiệc cưới "đình đám" vào tháng 12 này.

Những chiếc thiệp mời đầu tiên đã đến tay một số bạn bè của hai người. Chí Anh chính là một trong những khách mời đầu tiên của buổi tiệc đã chia sẻ tấm thiệp cưới của Khánh Thi và Phan Hiển.

Phan Hiển tiết lộ khách mời đám cưới đã lên đến 1000 người - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời của cả hai, Khánh Thi, Phan Hiển đã chụp khoảng 10 bộ ảnh cưới tại Pháp, Thụy Sĩ.

Và có lẽ không như dự tính ban đầu nên trên trang cá nhân, thông báo mới nhất của Phan Hiển là sau khi họp 4 tiếng với ê-kip tổ chức thì khách mời của buổi tiệc đã tăng lên gấp đôi, con số 500 đã lên đến 1000 khách mời.

Phan Hiển tiết lộ khách mời đám cưới đã lên đến 1000 người - Ảnh 2.

Khánh Thi dự báo phải in thêm thiếp cưới vì đang không đủ

Như một sự xác nhận với chồng về thông tin này, Khánh Thi tâm sự: "Mới bàn sơ sơ cho đám cưới , thiệp mời còn chưa gửi tới hết được người thân và bạn bè. Rà soát lại theo kinh nghiệm của mấy cô bạn đã chống lầy thì hình như phải in thêm nhiều thiệp nữa".
Phan Hiển tiết lộ khách mời đám cưới đã lên đến 1000 người - Ảnh 3.

Được biết, Phan Hiển đã đi mời nhiều bạn bè đến tận đêm khuya. Và chỉ cần nghe tiếng điện thoại gọi từ số Phan Hiển là bạn bè anh cũng biết "tới công chuyện"

Theo đó, cô còn nhận được nhiều gợi ý như: "Làm một tháng chắc mới hết bạn bè, kiểu này chắc đám cưới phải kéo dài 1 tuần"... nhưng nghe đến gợi ý của một người chị: "làm 3 ngày đi em", Khánh Thi đã sợ: "chắc chết".

Trong khi đó, Phan Hiển nói vui rằng, với số lượng khách mời hiện tại, thì phải gọi đây "là live show rồi chứ đám cưới gì nữa".

Phan Hiển tiết lộ khách mời đám cưới đã lên đến 1000 người - Ảnh 4.

Thông tin trên thiệp mời cho hay, đám cưới Phan Hiển - Khánh Thi sẽ diễn ra vào 17h30 ngày 22/12 tại Adora Cenrter. Khách mời đến tham dự được yêu cầu mặc trang phục trắng và hồng pastel

Mối tình thầy trò giữa Khánh Thi ( sinh năm 1982) và Phan Hiển (sinh năm 1993) diễn ra trong 13 năm qua đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của người trong cuộc.

Cái duyên vợ chồng đến với cả hai có lẽ xuất phát từ khi Khánh Thi phải tìm bạn nhảy mới từ năm 2009. Từ tình thầy trò đến tình yêu là một điều không báo trước dành cho hai người.

Trong suốt những năm tháng yêu nhau, cho đến tận khi có hai mặt con, cả hai vẫn không ngừng nhận về những "nghi ngại" vì cho rằng khoảng cách lớn nhất giữa hai người chính là tuổi tác nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đều cùng nhau vượt qua.

Đặc biệt, Khánh Thi dù là người yêu rồi là vợ nhưng vẫn giữ vững vai trò làm thầy trong sự nghiệp đối với Phan Hiển. 

Trong mắt Khánh Thi, Phan Hiển là một học trò xuất sắc và cùng với sự tôi luyện của cả hai, Phan Hiển ngày một thăng hạng trên con đường làm nghề của mình.

Khánh Thi từ lúc là bạn nhảy, rồi lại kiếm bạn nhảy cho chồng và từng bước ủng hộ chồng theo đuổi sự nghiệp, cô tuy được cho là đứng sau những thành công của chồng nhưng thực ra, cả hai luôn đồng hành và sát cánh bên nhau. Đó có thể coi là bí quyết giữ lửa hôn nhân của hai người.

Nói về đám cưới này, Khánh Thi chia sẻ trên truyền thông, cô nhường lại hết khâu chuẩn bị cho Phan Hiển, để anh chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Bởi cô cũng đã lo cho anh bao nhiêu năm rồi nên bây giờ, là lúc anh lo cho cô. Khánh Thi đang rất hồi hộp chờ ngày lên xe hoa với Phan Hiển. Các con cô cũng háo hức theo mẹ.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm