Khánh Thi đáp 'lầy lội' khi bị Phan Hiển bắt đi thang bộ giảm béo

05/12/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, vợ chồng kiện tướng dancesport chia sẻ khoảnh khắc cùng nhau tập luyện, Phan Hiển xung phong làm PT riêng giúp vợ giảm béo.

Sau sinh, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, đặc biệt là cân nặng. Khánh Thi cũng không ngoại lệ khi bị tăng hơn 10kg so với hồi chưa mang bầu. Để lấy lại vóc dáng, nữ kiện tướng cùng chồng Phan Hiển quyết định tập luyện với mục tiêu "về dáng".

Khánh Thi chia sẻ hài hước: "61kg. Cũng gần 3 tháng sau sinh được chồng cho tập giảm cân. Mình còn xin lười vài tháng nữa tại giờ mới vui và ăn thấy ngon".

Khởi động cho buổi tập luyện đầu tiên, Phan Hiển quyết tâm làm huyến luyện viên riêng cho vợ. Anh lên kế hoạch tập luyện một cách chi tiết cho buổi tập từ đi bộ, tập tạ, hít đất,... với mong muốn vợ sẽ nhanh trở về vóc dáng ban đầu. Bên cạnh đó, nam kiện tướng cũng treo thưởng nếu giảm nhiều hơn 1kg trong 1 tháng sẽ có quà "khủng". 

Cuối buổi, Phan Hiển còn không cho phép vợ đi thang máy, mà phải đi thang bộ. Đứng trước tình cảnh này, Khánh Thi đáp trả đầy lầy lội: "Tôi hận".

Khánh Thi đáp 'lầy lội' khi bị Phan Hiển bắt đi thang bộ giảm béo - Ảnh 2.

Ngoại hình Khánh Thi sau sinh có đôi phần mũm mĩm

Khánh Thi đáp 'lầy lội' khi bị Phan Hiển bắt đi thang bộ giảm béo - Ảnh 3.

Vẻ ngoài của cô trước khi mang bầu bé thứ 3

Dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận động viên, cổ vũ Khánh Thi giảm cân thành công:

"Ui mới 3 tháng đã tập luyện rồi, đúng chất vận động viên".

"Thi tập có chồng bên cạnh quá là hạnh phúc luôn, cố lên chị".

"Cố lên chị, có ông xã đồng hành vậy là quá tuyệt vời luôn rồi".

"Chị Thi cố lên".

Khánh Thi đáp 'lầy lội' khi bị Phan Hiển bắt đi thang bộ giảm béo - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của Phan Hiển - Khánh Thi

Khánh Thi sinh năm 1982, là kiện tướng dancesport từng tham gia nhiều giải đấu lớn trong nước và quốc tế. Phan Hiển sinh năm 1993, vốn là học trò của Khánh Thi. Mối quan hệ tình cảm của cặp đôi từng đối diện nhiều thử thách, trong đó có cả sự phản đối từ gia đình. 

Tuy nhiên, sự kiên định và tình yêu dành cho đối phương chính là "chìa khóa" giúp họ gặt "quả ngọt" hạnh phúc. Năm 2022, cặp đôi chính thức tổ chức đám cưới sau hơn 1 thập kỷ bên nhau. Họ thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân và những khoảnh khắc đời thường bên các con trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm