Lúc Khánh Thi là 'chị đại' trường múa, Phan Hiển mới... chào đời

12/10/2023 18:18 GMT+7 | Giải trí

Khi Khánh Thi chia sẻ lại những hình ảnh thời đi học 30 năm trước, dân mạng chợt nhận ra lúc ấy Phan Hiển mới... chào đời.

Trên trang cá nhân, nữ kiện tướng dancesport đăng tải một bài viết dài, nhớ lại những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường 30 năm về trước. Lúc đó, Khánh Thi mới chỉ 11 tuổi, thi đỗ thủ khoa khóa K22/7 của Trường cao đẳng múa quốc gia. Cô sở hữu nhan sắc và vóc dáng vóc dáng trội hơn các bạn đồng trang lứa và cũng ra dáng "chị đại".

Khánh Thi là 'chị đại' trường múa, Phan Hiển mới... chào đời - Ảnh 1.

Khánh Thi cao ráo, nổi bật so với các bạn

Khánh Thi nhớ lại: "Ôi nhìn lại tớ của năm 1993 đấy. Thời đó mình bước vào trường múa với tâm thế của con nhà nghệ thuật mà bố lại cho đi luyện võ trước khi thi đỗ trường múa. Lý do bố bảo là sau này ai bắt nạt con thì tự biết tự vệ. Và thế là mỗi lần "uýnh" nhau với ai mình toàn chỉ trỏ nhóm bạn nam chứ mình có uýnh đấm gì được đâu. Rất kiểu chị đại sai bảo mà uýnh không được là ù té chạy.

Vẫn còn nhớ cái duyên là ngày thi vào trường múa các thầy cô bật bài (Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng) mà chị Thi nhảy chacha nhé. Kết quả sau vòng thi tuyển đầu vào thì mình được tin báo đỗ thủ khoa K22/7 năm 1993".

Khánh Thi là 'chị đại' trường múa, Phan Hiển mới... chào đời - Ảnh 3.

Khánh Thi (ở giữa) cùng các bạn trong buổi học múa ba - lê

Dưới bài đăng, Phan Hiển nhanh chóng để lại bình luận hài hước: "Ngày bạn biết uýnh nhau thì mình mới xuất hiện trên trần thế này thôi". Dân mạng cũng thi nhau vào "góp vui" khi nhận ra thời điểm nữ kiện tướng đang "oanh tạc" tại trường học cũng là năm mà chồng cô được sinh ra: "Hèn chi ở nhà anh Phan Hiển chưa bao giờ ho", "Thời ấy xinh như thế này, anh Phan Hiển gặp may nhé", "May lúc đấy cả hai chưa gặp nhau",...

Khánh Thi là 'chị đại' trường múa, Phan Hiển mới... chào đời - Ảnh 4.

Dễ dàng nhận thấy khuôn mặt của Khánh Thi (hàng dưới, bên phải, thứ hai từ ngoài vào) không có sự thay đổi quá nhiều so với thời điểm hiện tại

Được biết, Khánh Thi sinh năm 1982, là kiện tướng dancesport từng tham gia nhiều giải đấu lớn trong nước và quốc tế. Phan Hiển sinh năm 1993, vốn là học trò của Khánh Thi. Mối quan hệ của cả hai từng đối diện nhiều thử thách, trong đó có cả sự phản đối từ gia đình. Tuy nhiên, sự kiện định và tình yêu dành cho đối phương chính là "chìa khóa" giúp họ gặt "quả ngọt" hạnh phúc như hiện tại.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm