Khánh Thi bức xúc việc bị thiếu nợ, nêu chi tiết những lần bị quỵt tiền

20/05/2024 10:30 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, Khánh Thi thể hiện thái độ bức xúc khi có nhiều người "mượn tiền không trả" trong thời gian dài.

Là kiện tướng dancesport nổi tiếng, Khánh Thi cũng có nhiều mối quan hệ giao hữu, bạn bè. Tuy nhiên, Khánh Thi cho rằng dù mình hay thương người, mỗi khi đối tác, bạn bè cần đều sẽ sẵn sàng cho vay nếu có thể nhưng điều cô nhận lại là nhiều lần thất vọng. Mới đây, nữ kiện tướng đăng "status" thể hiện thái độ tức giận khi có nhiều người "vay từ năm này đến năm khác không trả".

Bà xã Phan Hiển chia sẻ: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận một hôm".

Khánh Thi bức xúc việc bị thiếu nợ, nêu chi tiết những lần bị quỵt tiền - Ảnh 1.

Khánh Thi bức xúc khi bị quỵt nợ

Đáng chú ý, dưới bài đăng, nữ kiện tướng còn liệt kê danh sách đến 25 người đang thiếu nợ cô. Trong đó, có cả những người mà cô gọi (nhưng không nêu đích danh) là nhạc sĩ, ca sĩ, vận động viên, huấn luyện viên và cả phụ huynh học sinh. 

Bà mẹ 3 con viết: "Tết gọi điện thoại, chị ơi em có bài mới, chị hát không, em gửi demo. Xong giục ứng 25 triệu, 3 năm rồi không đưa bài. Anh nhạc sĩ nổi tiếng cần gọi tên?", "Vay tiền mua vé máy bay đi thi đấu gọi tên ai?", "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu do quên gì đó mình ko nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?", "Lấy cắp 11 cây vàng gọi tên ai?",... Danh sách được Khánh Thi tổng hợp dưới phần bình luận khiến công chúng bất ngờ. 

Chi tiết những lần bị quỵt tiền đều được Khánh Thi "bóc phốt"

Một số khán giả, người nổi tiếng để lại bình luận đồng tình với nữ kiện tướng dancesport khi bị quỵt nợ. Ốc Thanh Vân bất ngờ: "Ôi chị ơi, danh sách dài quá". MC Đại Nghĩa cũng "sốc" khi biết tin: "Trời ơi em ơi, sao quá trời vậy nè". MC Nguyên Khang nói: "Gom lại mà đòi đủ là Thi có thể mở thêm mấy lớp khiêu vũ luôn".

Khánh Thi bức xúc việc bị thiếu nợ, nêu chi tiết những lần bị quỵt tiền - Ảnh 3.

Vợ chồng kiện tướng nổi tiếng Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ nhiều lần bị học viên, đối tác thiếu nợ

Hiện, thông tin đang thu hút lượt tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả còn bày tỏ sự tò mò, muốn Khánh Thi công khai danh tính của từng người được liệt kê. 

Duy An (Tổng hợp)/Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm